Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone - Ngày 10/09/2021

Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone – Ngày 10/09/2021

  • Camera iPhone 13 Pro Max có thực sự tuyệt đỉnh?

Năm nay, công chúng không mong đợi những thay đổi về thiết kế. Thay vào đó, tất cả đang chờ xem Apple sẽ mang tới những nâng cấp gì về Camera trên dòng iPhone 13, đặc biệt là khả năng Zoom.

iPhone 13 Mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max sắp ra mắt và công bằng mà nói, giới chuyên gia dự đoán Apple sẽ giữ nguyên tinh thần đó. Ví dụ, iPhone 13 Pro Max dự kiến sử dụng cùng một camera zoom 2,5x từ iPhone 12 Pro Max. Do đó, các thông tin quảng cáo của Apple về “gia đình” iPhone 13 có thể là:

  • iPhone 13 Mini: Phạm vi zoom quang học 2x
  • iPhone 13: Phạm vi zoom quang học 2x
  • iPhone 13 Pro: Phạm vi zoom quang học 4x
  • iPhone 13 Pro Max: Phạm vi zoom quang học 5x

(24h.com.vn, 10/09/2021)

Gói cước 4g vinaphone được dân văn phòng yêu thích nhất.

Theo thượng tá Tô Anh Dũng, Cục phó Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (C06, Bộ Công an), hiện nhiều app khai báo y tế cùng hoạt động, như Bluezone, NCOVI, Vienam Health Declaration… Tuy nhiên, chỉ app VNEID của Bộ Công an chạy trên nền tảng của Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư.

Bộ Công an, Bộ Y tế, Bộ Thông tin và Truyền Thông thống nhất khi công dân khai báo ở bất kỳ app nào cũng cho ra một mã QR chung, dùng để qua chốt. Riêng với kiểm soát về dân cư ở vùng dịch phải dùng mã của Bộ Công an hoặc Bluezone. Việc liên thông dữ liệu giữa các ứng dụng hiện nay chưa được áp dụng, nhưng ông Dũng nói dự kiến sắp hoàn thiện.

(vnexpress.net, 10/09/2021)

  • Chú mèo rinh nút Vàng YouTube, được kỷ lục Guinness ghi nhận

Motimaru, tên chú mèo, được chủ nhân của nó lập kênh YouTube vào cuối năm 2019. Chỉ sau 2 năm, kênh YouTube của Motimaru đã lần lượt rinh nút Bạc, nút Vàng và có tới hơn 687 triệu lượt xem.

Hiện tại, kênh YouTube về cuộc sống hàng ngày của Motimaru có tới hơn 1,4 triệu người đăng ký, được kỷ lục Guinness công nhận là “Chú mèo được xem nhiều nhất trên YouTube”.

Kênh YouTube của Motimaru còn có một lượng tương tác khổng lồ đến mức khiến các YouTuber phải thật sự ao ước. Những video hàng ngày kéo dài không quá 4 phút đã dễ dàng thu về hơn 1 triệu lượt xem.

(saostar.vn, 10/09/2021)

Có thể bạn quan tâm: cách đăng ký mạng Vinaphone nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

  • Apple sẽ tự làm Apple Car

Apple được dự đoán sẽ tự phát triển mẫu ôtô của mình một cách độc lập, thay vì hợp tác với các nhà sản xuất xe hơi khác.

Apple đã khôi phục bộ phận nghiên cứu xe của mình. Gần đây, Doug Field, Phó chủ tịch phụ trách dự án đặc biệt của Apple, đã gia nhập Ford, nhưng công ty vẫn có hàng trăm kỹ sư đang làm việc trong lĩnh vực này.

Apple đang trong quá trình gửi yêu cầu đến các nhà sản xuất phụ tùng ôtô toàn cầu cung cấp thông tin và báo giá để lựa chọn nhà cung ứng phù hợp. Theo chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, Apple Car có thể ra mắt vào khoảng năm 2025 – 2027.

(vnexpress.net, 10/09/2021)

Cảm ơn các bạn đã đón đọc tin tức ngày hôm nay. Mời bạn hãy truy cập vào Website Vinaphone.thegioigoicuoc.com và đăng ký gói mạng Vina để truy cập Internet mỗi ngày nhé.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi