Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone - Ngày 12/10/2021

Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone – Ngày 12/10/2021

  • Viber ra mắt tính năng tin nhắn tự động biến mất trong trò chuyện nhóm

Cài đặt tin nhắn biến mất trong cuộc trò chuyện nhóm sẽ không yêu cầu người dùng phải thực hiện nhiều thao tác mà nó có thể được bật, tắt dễ dàng ngay trong cuộc trò chuyện.

Người dùng Viber có thể chọn tính năng cho phép tin nhắn trong cuộc trò chuyện nhóm biến mất trong vòng 10 giây, một phút, một giờ hoặc một ngày sau khi được đọc. Hiện nay, số lượng tùy chọn này nhiều hơn tính năng tin nhắn tự động biến mất trên các ứng dụng trò chuyện khác.

Trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android 6 trở lên, Viber sẽ vô hiệu hóa hoàn toàn tính năng chuyển tiếp, sao chép hoặc chụp ảnh màn hình tin nhắn khi tùy chọn biến mất được kích hoạt.

(thanhnien.vn, 12.10.2021)

Bạn có thể quan tâm: cách đăng ký 4g vina đơn giản nhất.

MoMo vừa công bố hợp tác chiến lược với MediaDonuts – công ty cung cấp các giải pháp marketing số hàng đầu trong khu vực.

Đây là bước tiến lớn của MoMo trong lĩnh vực Ads – quảng cáo – lĩnh vực từng được ví như “gà đẻ trứng vàng” của Grab. MediaDonuts cũng là đối tác phân phối của GrabAds – mảng quảng cáo của siêu ứng dụng từ Malaysia.

Theo đó, MediaDonuts là đối tác độc quyền phân phối các giải pháp quảng cáo trên nền tảng MoMo giúp các doanh nghiệp có thêm một phương thức quảng cáo hiệu quả đồng thời góp phần thúc đẩy sự phát triển sôi động, đa dạng của thị trường quảng cáo trên các thiết bị di động.

(cafebiz.vn, 12.10.2021)

  • Apple muốn trì hoãn thanh toán thay thế trên App Store

Theo Engadget, thẩm phán chủ trì vụ kiện giữa Apple và Epic đã phán quyết Apple phải cho phép các nhà phát triển hướng người dùng đến các hệ thống thanh toán khác trong ứng dụng của họ. Hiện tại, Apple đã gửi kháng cáo nhằm trì hoãn khả năng cung cấp phương tiện thanh toán thay thế của các nhà phát triển thêm 1 năm nữa.

Trong đơn kháng cáo của mình, Apple viết họ “đã thực hiện các bước cụ thể theo quan điểm của tòa án, gồm cả việc đồng ý loại bỏ lệnh cấm đối với các mối liên hệ bên ngoài ứng dụng”.

(thanhnien.vn, 12.10.2021)

Bạn có thể chưa biết: các khắc phục lỗi tin nhắn khi không đăng ký mạng vinaphone thành công

  • Trình duyệt Cốc Cốc vẫn hoạt động ổn định trên Windows 11 sau khuyến cáo của Microsoft

Trước đó, Microsoft đã chính thức phát hành Windows 11 trên toàn thế giới vào ngày 5-10. Theo thông tin phản ánh từ truyền thông và người dùng, Windows 11 hiện hoạt động không ổn định trên nhiều thiết bị, thậm chí có thể khiến máy bị lỗi phần cứng nghiêm trọng, dẫn đến hỏng hóc hoặc giảm hiệu năng của máy. Bởi vậy, Microsoft cũng tạo ra một trang web tổng hợp một số vấn đề mà hãng này đã ghi nhận về Windows 11 và các phần mềm đến từ bên thứ ba.

Trong đó có ba cái tên đáng chú ý được đưa vào danh sách này, bao gồm phần mềm Intel Killer, Oracle VirtualBox và trình duyệt Cốc Cốc của Việt Nam. Microsoft khuyến cáo Cốc Cốc có thể sẽ không hoạt động hoặc tạo ra một số vấn đề trên các thiết bị chạy Windows 11.

(vietbao.vn, 12.10.2021)

Cảm ơn các bạn đã đón đọc tin tức ngày hôm nay. Mời bạn hãy truy cập vào Website Vinaphone.thegioigoicuoc.com và đăng ký gói mạng Vina để truy cập Internet mỗi ngày nhé.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi