Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone – Ngày 15/07/2021

Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone – Ngày 15/07/2021

  • Ngắm BlackBerry 5G lấy cảm hứng từ iPhone 12 khiến Fan đắm chìm

Vào tháng 8/2020, Onward Mobility đã lên tiếng thông báo chính thức đã tham gia hợp tác cấp phép với BlackBerry để phát triển Smartphone 5G BlackBerry đầu tiên. Dự kiến, BlackBerry sẽ tung một chiếc điện thoại di động hỗ trợ Android 5G với bàn phím QWERTY vật lý vào năm 2021. Đã có suy đoán rằng tên của điện thoại sẽ là BlackBerry KEY3, tiếp nối các phiên bản của TCL trước đó: KEYone, KEY2 và KEY2 LE.

Vào tháng 4 năm nay, Concept Creator đã đăng tải một Video cho thấy một bản kết xuất ý tưởng hình dung về chiếc BlackBerry 5G mới với thiết kế cao và mỏng, kết nối 5G và màn hình cong. Thiết kế này khá giống với BlackBerry Priv với bàn phím QWERTY trượt dọc.

Đây là một khái niệm khá thú vị nhưng chưa chắc đã lý tưởng khi sử dụng trong thực tế. Hy vọng là chiếc BlackBerry 5G đầu tiên sẽ sớm được Onward Mobility ra mắt vào năm nay.

(24h.com.vn, 15/07/2021)

Đăng ký 3G Vina với gói cước ngày và tháng phổ biến hiện nay.

  • Ra mắt trại điện mặt trời nổi lớn nhất Singapore

Singapore hôm 14/7 đưa vào hoạt động một trang trại điện mặt trời nổi rộng bằng 45 sân bóng đá trong nỗ lực cắt giảm khí nhà kính.

Trang trại khổng lồ gồm 120.000 tấm pin mặt trời được lắp đặt trên bề mặt của hồ chứa Tengeh. Với công suất tối đa đạt 60 MW, nó có thể sản xuất đủ điện để vận hành 5 nhà máy xử lý nước sạch trong khu vực.

Đây là dự án quang điện tham vọng nhất của Singapore và là một trong những trang trại điện mặt trời nổi lớn nhất trên thế giới. Các tấm pin năng lượng của nó bao phủ một khu vực rộng bằng 45 sân bóng đá.

Ngoài trang trại ở Tengeh, Singapore cũng đang triển khai các dự án điện mặt trời nổi quy mô lớn khác tại hồ chứa Bedok, Lower Seletar và eo biển Johor, cùng một số nhà máy trên đất liền.

(vnexpress.net, 15/07/2021)

Hướng dẫn cách đăng ký 4G Vinaphone ngày giá rẻ, tiết kiệm hơn.

  • Apple phát hành iOS 15 và iPadOS 15 beta 3 cho các nhà phát triển

Hiện các nhà phát triển đã đăng ký có thể tải xuống hồ sơ cho iOS và iPadOS 15 bản beta thứ ba từ Trung tâm nhà phát triển Apple. Sau khi hồ sơ được cài đặt, các bản cập nhật beta sẽ có sẵn qua mạng. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn nên cài đặt iOS 15 và ‌iPadOS 15‌ trên thiết bị phụ vì đây chỉ là bản thử nghiệm nên nó vẫn tồn đọng khá nhiều lỗi.

iOS 15‌ là một bản cập nhật lớn giới thiệu một loạt các tính năng mới tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm của người dùng. FaceTime có giao diện được cải tiến với các tính năng SharePlay mới để nghe nhạc, xem Video và chia sẻ màn hình của bạn với bạn bè, các thành viên trong gia đình cũng như trong Tin nhắn. Nếu nội dung nào đó như URL, ảnh, tin bài hoặc bài hát được chia sẻ với bạn, bạn có thể xem nội dung trong các ứng dụng chuyên dụng của Apple.

Bên cạnh đó, Apple còn mang đến tính năng Focus Mode giúp bạn tạo các chế độ thông báo tùy chỉnh để ẩn các ứng dụng và thông báo không liên quan khi đang làm việc hoặc dành thời gian cho gia đình để bạn có thể tập trung tốt hơn vào hoạt động hiện tại.

(cellphones.com.vn,15/07/2021)

Cảm ơn các bạn đã đón đọc tin tức ngày hôm nay. Mời bạn hãy truy cập vào Website Vinaphone.thegioigoicuoc.com và đăng ký Vinaphone để truy cập Internet mỗi ngày nhé.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi