Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone - Ngày 15/10/2021

Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone – Ngày 15/10/2021

  • LinkedIn – ông lớn công nghệ Mỹ cuối cùng buộc phải rời khỏi Trung Quốc

Tờ CNN đưa tin, LinkedIn sẽ chính thức dừng dịch vụ này tại Trung Quốc. Động thái này đánh dấu sự rút lui đáng kể của một trong số ít những công ty công ty công nghệ Mỹ lớn vẫn còn hoạt động ở đất nước tỷ dân.

Cụ thể, nền tảng mạng lưới nghề nghiệp thuộc sở hữu của Microsoft đã đưa ra quyết định trên do “môi trường hoạt động trở nên thách thức đáng kể và có thêm nhiều yêu cầu phức tạp hơn từ phía Trung Quốc”, ông Mohak Shroff – Phó chủ tịch kỹ thuật tại LinkedIn nói trong bài đăng vào ngày thứ 5.

Thay vào đó, công ty đã ra mắt một nền tảng mới có tên InJobs vào cuối năm ngoái – một cổng thông tin chỉ dành cho thị trường Trung Quốc. Điều đáng nói là nền tảng này sẽ “không gồm nền tảng xã hội hay khả năng chia sẻ các bài đăng hay bài báo” mà chỉ đơn giản phục vụ như một cổng thông tin để niêm yết và nộp hồ sơ xin việc.

(cafebiz.vn, 15.10.2021)

gói cước 4g vinaphone 1 ngày được đăng ký nhiều nhất tháng 10.2021.

WSJ dẫn nguồn tin thân cận cho biết thời gian tới, tai nghe AirPods cũng có thể đo nhiệt độ cơ thể và dùng làm thiết bị hỗ trợ cho người khiếm thính. Cảm biến chuyển động tích hợp vào AirPods sẽ theo dõi tư thế của người dùng. Nếu phát hiện một người ngồi quá lâu trên ghế hoặc có hành vi tương tự, thiết bị sẽ phát âm thanh cảnh báo.

Theo các chuyên gia, tin đồn này khớp với tham vọng của Apple trong việc bổ sung tính năng chăm sóc sức khỏe cho các sản phẩm ngoài Apple Watch. Hiện đồng hồ thông minh là thiết bị tập hợp hầu hết các tính năng chăm sóc sức khoẻ. Trước đó, một số nguồn tin nói hãng đang nghiên cứu công nghệ giúp iPhone có thể chẩn đoán bệnh trầm cảm và suy giảm nhận thức.

Apple chưa đưa ra bình luận về việc này.

(vnexpress.net, 15.10.2021)

  • Viber ra mắt tính năng tin nhắn tự động biến mất trong cuộc trò chuyện nhóm

Người dùng Viber có thể chọn tính năng cho phép tin nhắn trong cuộc trò chuyện nhóm biến mất trong vòng 10 giây, một phút, một giờ hoặc một ngày sau khi được đọc. Ngoài ra, trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android 6 trở lên, Viber sẽ vô hiệu hóa hoàn toàn tính năng chuyển tiếp, sao chép hoặc chụp ảnh màn hình tin nhắn khi tùy chọn biến mất được kích hoạt.

Đối với các phiên bản cũ hơn của Android và tất cả người dùng iOS, các thành viên trong cuộc trò chuyện nhóm sẽ được tự động được thông báo nếu có bất kỳ thành viên nào chụp ảnh màn hình của một tin nhắn đã được thiết lập để tự động biến mất. Tính năng này có thể được áp dụng cho bất kỳ loại tin nhắn nào, bao gồm cả ảnh và nhãn dán.

(baotintuc.vn, 15.10.2021)

Bạn có thể quan tâm: cách đăng ký 3g vina đơn giản nhất.

  • OPPO đã có hệ điều hành ColorOS 12 trên nền Android 12

OPPO vừa chính thức đưa phiên bản thử nghiệm ColorOS 12 lên người dùng trên toàn cầu, là một trong những hãng Smartphone đầu tiên trang bị Android 12 cho sản phẩm của mình.

ColorOS 12 giới thiệu giao diện UI hoàn toàn mới, hoạt động mượt mà hơn và có nhiều tính năng giúp người dùng tăng tốc hiệu quả làm việc mỗi ngày.

OPPO sẽ ra mắt phiên bản beta của ColorOS 12 hôm nay tại Indonesia, Thái Lan và Malaysia trên Find X3 Pro 5G. Các bản cập nhật sẽ được ra mắt trên các quốc gia cũng như các thiết bị khác trong năm 2021 và 2022. Hãng hướng đến việc đưa ColorOS 12 lên hơn 110 model cho hơn 150 triệu người dùng.

(vietbao.vn, 15.10.2021)

Cảm ơn các bạn đã đón đọc tin tức ngày hôm nay. Mời bạn hãy truy cập vào Website Vinaphone.thegioigoicuoc.com và đăng ký gói mạng Vina để truy cập Internet mỗi ngày nhé.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi