Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone - Ngày 16/08/2021

Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone – Ngày 16/08/2021

  • Viettel ưu đãi 40% Đồng hồ thông minh trẻ em MyKID – chỉ còn 850.000 VNĐ

Chương trình ưu đãi được áp dụng từ ngày 15/08 – 30/09.2021; khách hàng my MyKID kèm gói cước 6 hoặc 12 tháng sẽ được giảm giá 40% chỉ còn 850.000 VNĐ

Báo giá cụ thể về gói cước phí dành cho khách hàng:

  • MyKID30: 30.000đ/tháng = 50 phút nội mạng + 300MB Data
  • MyKID50: 50.000đ/tháng = 100 phút nội mạng + 30 phút ngoại mạng + 600MB Data

Lưu lượng data của gói cước thoải mái sử dụng tất cả các tính năng có trên đồng hồ, không phát sinh chi phí mua thêm.

(vietteltelecom,16/08/2021)

vinaphone 4g – những gói cước chắc chắn khiến khách hàng hài lòng khi sử dụng

  • MobiFone Pay tặng 30% giá trị nạp tiền điện thoại 16.08.2021

Nhằm khuyến khích khách hàng trải nghiệm hình thức ví điện tử MobiFone Pay tiện lợi an toàn này, MobiFone dành tặng các khách hàng 30% mệnh giá nạp tiền vào tài khoản khuyến mại khi nạp tiền điện thoại qua MobiFone Pay từ 0h00 đến 24h00 ngày 16/8/2021.

Đặc biệt, không giới hạn số lần nạp tiền và mệnh giá. Mức tặng 30% được áp dụng cho tất cả các lần nạp trong thời gian khuyến mại và tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ cho các thuê bao MobiCard trong thời gian khuyến mại.

(mobifone.vn, 16/08/2021)

  • Twitter phải chỉnh lại thiết kế sau khi người dùng than phiền đau đầu, nhức mắt

Trước đó, vào thứ sáu tuần này, Twitter đã công bố rằng họ đã tinh chỉnh độ tương phản của các nút bấm trên giao diện trang Web để phù hợp hơn với những người dùng có vấn đề về thị giác.

Tuy nhiên, điều đó đã khiến công ty nhận về hàng loạt than phiền rằng Font chữ Chirp mới, màu sắc và nút bấm độ tương phản cao, màu nền ít xám hơn, cũng như số lượng các đường kẻ phân chia giữa các mục bị giảm đi… đã gây tác động tiêu cực đến trải nghiệm của nhiều người trong vài ngày qua.

Đầu tuần này, công ty đã đề nghị người dùng cho biết liệu có phải họ đang gặp tình trạng đau đầu, đau nửa đầu, hay mỏi mắt vì Font chữ mới hay không?

Vào thời điểm đó, Twitter còn phát hiện ra rằng trang Web của họ bị một số lỗi hiển thị và đang tìm cách giải quyết chúng.

(genk.vn, 16/08/2021)

đăng ký mạng vinaphone cách nào đơn giản và tiết kiệm nhất? Hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ.

  • Người dân Hà Nội có thể dùng App để xin giúp đỡ về y tế, lương thực

Zalo Connect là nền tảng có chức năng kết nối mọi người, giúp người khó khăn cất lên tiếng nói của mình và giúp nhà hảo tâm tìm đến với người cần giúp đỡ. Sau một thời gian được triển khai ở các tỉnh phía nam, giờ đây nền tảng này đã có thể sử dụng tại Hà Nội.

Khi phát đi yêu cầu cứu trợ, thông tin sẽ được chia sẻ và cập nhật trên hệ thống bản đồ để người kêu cứu có thể nhận được giúp đỡ từ cộng đồng. Người dân xung quanh khu vực sinh sống của người cần trợ giúp hoặc các tổ chức, nhóm thiện nguyện có thể thấy được thông điệp “cần giúp đỡ” và tương trợ.

Với các cá nhân, tổ chức thiện nguyện, họ cũng có thể tìm đến mục “Tôi muốn giúp đỡ” trên Zalo Connect để nhanh chóng phát hiện những trường hợp đang gặp khó khăn tại khu vực gần nơi mình sinh sống. Nền tảng lúc này sẽ trả về danh sách hoặc bản đồ những trường hợp cần trợ giúp quanh đó với đầy đủ thông tin cá nhân, địa chỉ và tình trạng.

(vietnamnet.vn, 16/08/2021)

Cảm ơn các bạn đã đón đọc tin tức ngày hôm nay. Mời bạn hãy truy cập vào Website Vinaphone.thegioigoicuoc.com và đăng ký gói mạng Vina để truy cập Internet mỗi ngày nhé.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi