Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone - Ngày 17/08/2021

Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone – Ngày 17/08/2021

  • Apple sắp phải “khai tử” cổng sạc Lightning, thay thế bằng cổng USB-C?

Nguồn tin từ Reuters cho biết Apple sẽ phải loại bỏ cổng sạc Lightning trên những chiếc iPhone và thay thế bằng cổng USB-C. Điều này nhằm đáp ứng dự luật sẽ được Ủy ban châu Âu ban hành vào tháng tới.

Theo đó, dự luật mới quy định về tiêu chuẩn loại cổng sạc chung cho tất cả điện thoại thông minh và các thiết bị có liên quan khác ở tất cả quốc gia thuộc Liên minh châu Âu. Dự luật này sẽ chủ yếu tác động đến Apple, bởi hiện tại hầu hết smartphone Android đã chuyển qua sử dụng cổng sạc USB-C.

(dantri.com.vn, 17/08/2021)

gói cước 4g vinaphone 1 ngày giúp bạn thoải mái xem phim mà không mất bất kỳ cước phí nào khác.

  • Chuyên gia cảnh báo về app video ghép mặt Face Play

Vài ngày trở lại đây, dân mạng Việt đang “sốt” ứng dụng video ghép mặt. Những Video này là sản phẩm của một ứng dụng có tên Face Play.

Theo đó, chỉ cần tải Face Play rồi cung cấp dữ liệu khuôn mặt, người dùng sẽ có thể hóa mình vào trong các nhân vật của những đoạn video được cung cấp sẵn.

Nhiều người những tưởng rằng việc sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh hay video như Face Play là một hành động vô thưởng vô phạt. Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia bảo mật, những trào lưu chỉnh sửa ảnh, video như vậy ẩn chứa không ít nguy cơ đối với mỗi người sử dụng.

Theo đại diện Công ty An ninh mạng Viettel, người dùng cần hiểu rõ, đọc kĩ phần điều khoản sử dụng, các yêu cầu truy cập dữ liệu của ứng dụng và chủ động quyết định có nên dùng ứng dụng này hay không. Điều này cần đặc biệt lưu ý với người dùng lưu trữ nhiều thông tin, dữ liệu nhạy cảm trên thiết bị di động.

(vietnamnet.vn, 17/08/2021)

Bạn có thể quan tâm: các gói cước 4g vinaphone được đăng ký nhiều nhất hiện nay.

  • Mở thẻ thanh toán nội địa MB Active Plus trên app MBBank

Trên ứng dụng MBBank cài sẵn, khách hàng có thể mở thẻ thanh toán nội địa MB Active Plus phi vật lý trực tuyến ở bất cứ nơi đâu và bắt đầu chi tiêu chỉ sau vài phút đăng ký. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lấy thẻ vật lý tại các điểm MB SmartBank trong 2 phút thông qua máy in thẻ tự động, hoặc đăng ký nhận thẻ tại nhà sau 5-7 ngày kể từ ngày đăng ký mở thẻ trên ứng dụng. Với thẻ phi vật lý, khách hàng mở thẻ được miễn toàn bộ phí phát hành và phí thường niên.

Với chức năng tương tự thẻ cứng, chủ thẻ thanh toán nội địa MB Active Plus phi vật lý có thể rút tiền mặt qua app MBBank tại hơn 9.300 điểm giao dịch, bao gồm các cây ATM, CRM, phòng giao dịch MB hoặc hệ thống MB SmartBank trên toàn quốc.

(vnexpress.net, 17/08/2021)

Cảm ơn các bạn đã đón đọc tin tức ngày hôm nay. Mời bạn hãy truy cập vào Website Vinaphone.thegioigoicuoc.com và đăng ký gói mạng Vina để truy cập Internet mỗi ngày nhé.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi