Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone - Ngày 23/10/2021

Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone – Ngày 23/10/2021

  • AIA Việt Nam ra mắt phiên bản nâng cấp ứng dụng iPoS 2

iPoS lần đầu tiên được AIA VIệt Nam giới thiệu trên iPad vào năm 2013. Trên hành trình chuyển đổi số và xây dựng một hệ sinh thái số nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng thông qua việc tối ưu hóa quy trình bán hàng, AIA Việt Nam ra mắt phiên bản nâng cấp ứng dụng iPoS 2 (interactive Point of Sale – hệ thống hỗ trợ kinh doanh mang tính tương tác) trên điện thoại thông minh – smartphone.

Ứng dụng iPoS 2 được nâng cấp lần này tương thích với các dòng máy iPhone 8 trở lên, với hệ điều hành từ iOS 12 và các dòng máy sử dụng hệ điều hành Android 9.0 trở lên. iPoS 2 có giao diện linh hoạt, thân thiện với người dùng, được đồng bộ thông tin nhanh chóng giữa các thiết bị và được áp dụng cho cả hai phương thức bán hàng truyền thống lẫn trực tuyến.

(vnexpress.net, 23/10/2021)

gói cước 4g vinaphone được đăng ký nhiều nhất tháng 9.2021 là gói nào?

Ngày 23/10, trên trang Facebook cá nhân, CEO BKAV, ông Nguyễn Tử Quảng đã có những tâm sự về quãng thời gian đồng hành cùng chính phủ để áp dụng công nghệ vào công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

“Vài hôm trước có một bạn comment trong bài của tôi: Chủ tịch rảnh quá, công ty công nghệ gì ngày đêm post bài về chống dịch”, ông Quảng viết và khẳng định thực hiện các công việc có trách nhiệm với xã hội bằng những ứng dụng công nghệ “từ lâu đã là gen của BKAV”.

Cuối cùng, CEO Nguyễn Tử Quảng cũng tiết lộ rằng bắt đầu từ tuần sau, công ty dự kiến sẽ ra mắt lần lượt các sản phẩm như Bphone 5G, tai nghe không dây AirB True Wireless và Bphone giá ưu đãi.

(vietnambiz.vn, 23/10/2021)

  • Thành lập cộng đồng ngành công nghiệp 5G APAC, có Viettel

Cộng đồng Ngành công nghiệp 5G APAC bao gồm 12 thành viên đóng góp, cũng như cộng đồng thị trường IoT mới nổi và thị trường 5G hiện tại, với hơn 500 thành viên tại hơn 30 quốc gia. Các thành viên đóng góp bao gồm AIS, Axiata, DEPA, DHL, Globe, Huawei, Kominfo, Maxis, MDEC, Schneider Electric, Telkomsel và Viettel.

Mục đích của Cộng đồng Ngành công nghiệp 5G APAC là khai thác sức mạnh của kết nối 5G để mọi người, các ngành công nghiệp và xã hội phát triển mạnh mẽ. GSMA cam kết đóng vai trò hàng đầu trong việc hỗ trợ và thúc đẩy tầm quan trọng mà ngành của chúng ta đang thực hiện tại thời điểm này”, Trưởng bộ phận Châu Á – Thái Bình Dương của GSMA, Julian Gorman nói.

(vietbao.vn, 23/10/2021)

đăng ký mạng vina tiết kiệm nhất bằng cách nào? Hãy tìm hiểu ngay bây giờ.

  • Nga cấm bán 61 Smartphone của Samsung

Công ty Hàn Quốc đang trải qua một cuộc chiến pháp lý căng thẳng tại thị trường châu Âu do bị cáo buộc vi phạm bằng sáng chế liên quan đến dịch vụ Samsung Pay của họ. Mới đây, tòa án Nga đã ra phán quyết sơ thẩm rằng Samsung sẽ không được nhập khẩu và bán tới 61 mẫu smartphone chạy Samsung Pay của họ, bao gồm cả Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3.

Vào tháng 7, tòa án Nga đã cấm Samsung Electronics Rus Company LLC và Samsung Electronics sử dụng các sản phẩm bao gồm Samsung Pay. Tòa án cũng cấm các thiết bị này nhập khẩu vào Nga và cũng được chào bán hoặc thậm chí đưa vào lưu thông dân dụng. Các thiết bị không được tiết lộ, nhưng danh sách có thể bao gồm rất nhiều smartphone Galaxy hỗ trợ NFC – một bước quan trọng đối với hệ thống thanh toán không dùng tiền mặt. Danh sách bao gồm các smartphone hàng đầu nói trên và thậm chí cả Galaxy J5.

(24h.com.vn, 23/10/2021)

Cảm ơn các bạn đã đón đọc tin tức ngày hôm nay. Mời bạn hãy truy cập vào Website Vinaphone.thegioigoicuoc.com và đăng ký gói mạng Vina để truy cập Internet mỗi ngày nhé.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi