Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone - Ngày 25/08/2021

Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone – Ngày 25/08/2021

  • Xiaomi khai tử thương hiệu Mi

Theo XDA-Developers, sự thay đổi này bắt đầu với Xiaomi Mix 4, sản phẩm mới được công ty trình làng gần đây. Chiếc điện thoại Mi 11T, dự kiến ra mắt vào ngày 15/9 tới cũng sẽ được thay thế bằng cái tên Xiaomi 11T.

Từ trước đến nay, Xiaomi sử dụng thương hiệu Mi cho rất nhiều sản phẩm của mình. Ngay cả trên trang web của công ty tại thị trường Mỹ, người dùng cũng có thể thấy tên Mi ở khắp mọi nơi, bao gồm cả Logo mới được thiết kế lại gần đây.

(zingnews.vn, 25/08/2021)

gói cước 4g vinaphone 1 ngày giúp bạn cập nhật tin tức nhanh chóng nhất.

Ngày 24/8, robot Vibot đã hỗ trợ đưa khoảng 450 suất cơm và cháo mỗi bữa cho các bệnh nhân từ tầng 5 đến tầng 15 Bệnh viện dã chiến số 7. Vibot phụ trách phát cơm ba bữa mỗi ngày cho các F0, gồm sáng từ 7 đến 8h, trưa từ 11 đến 12h30, chiều từ 4h30 đến 6h. Số đăng ký suất cơm thay đổi từng ngày theo số lượng bệnh nhân điều trị.

Robot thế hệ thứ nhất Vibot-1 được nhóm nghiên cứu của Học viện Kỹ thuật Quân sự nghiên cứu sáng chế tháng 4/2020. Sau một thời gian cải tiến, robot thế hệ thứ hai (Vibot-2) ra đời và hoạt động trong nhiều môi trường. Từ tháng 5/2021, robot hỗ trợ các bác sĩ ở một số nơi như cơ sở 2 của Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108… Tháng 6/2021, hai chú robot đã vào tâm dịch Bắc Giang để hỗ trợ các bác sĩ tuyến đầu trong chăm sóc bệnh nhân Covid-19.

(vnexpress.net, 25/08/2021)

  • Facebook nói gì về hàng loạt tài khoản người Việt bị khóa vào tuần trước?

Tối 17/8, hàng loạt tài khoản của người dùng Facebook tại Việt Nam bị khóa với lý do “vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng”. Những người nhận được thông báo này sẽ có thời hạn 30 ngày để phản đối quyết định của Facebook; nếu không được chấp thuận, tài khoản của họ sẽ bị khóa vĩnh viễn.

“Facebook luôn nỗ lực không ngừng trong việc đảm bảo an toàn cho trẻ em trên nền tảng của chúng tôi. Do đó, chúng tôi đã thực hiện các biện pháp mạnh đối với một số tài khoản ở Việt Nam vi phạm chính sách của chúng tôi về Bóc lột tình dục, lạm dụng trẻ em và ảnh khỏa thân của trẻ em”, Facebook chia sẻ.

(dantri.com.vn, 25/08/2021)

Bạn có thể quan tâm: các gói cước 4g vinaphone giúp khai giảng trực tuyến hiệu quả.

  • Pin mặt trời hai mặt giúp tăng hiệu quả sản xuất điện

Pin mặt trời hai mặt có hiệu quả vượt trội nhờ sử dụng kỹ thuật laser doping, Interesting Engineering hôm 23/8 đưa tin. Đây là kỹ thuật dùng laser để tăng độ dẫn điện cục bộ, được đánh giá là đầy hứa hẹn vì có nhiều ưu điểm, bao gồm việc sử dụng được ở nhiệt độ phòng, dễ kiểm soát một vài thông số. Ngoài ra, đây cũng là biện pháp chi phí thấp và phù hợp với công nghiệp để tăng hiệu quả của pin mặt trời.

Một số trang trại quang năng lớn nhất thế giới đang sử dụng loại pin này. Nghiên cứu của nhóm chuyên gia tại Đại học Quốc gia Australia sẽ mở đường cho những tiến bộ mới về công nghệ năng lượng mặt trời trong bối cảnh thế giới đang hướng đến một tương lai xanh hơn.

(vnexperss.net, 25/08/2021)

Cảm ơn các bạn đã đón đọc tin tức ngày hôm nay. Mời bạn hãy truy cập vào Website Vinaphone.thegioigoicuoc.com và đăng ký gói mạng Vina để truy cập Internet mỗi ngày nhé.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi