Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone - Ngày 26/09/2021

Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone – Ngày 26/09/2021

  • Thị trường sách nói ở Việt Nam phát triển mạnh

Thông tin từ Cục Xuất bản, In và Phát hành, Bộ Thông tin và Truyền thông, cho tới tháng bảy, có ba kênh sách nói được cấp phép chính thức: Voiz FM (thành lập năm 2019), Fonos (thành lập năm 2020) và Mydio (thành lập đầu năm nay). Tuy mới ra mắt trong khoảng hai năm trở lại đây, các nhà phát hành sách nói đều có tốc độ phát triển cao.

Trước khi bước chân vào thị trường hồi tháng 4/2020, Fonos đã nhận thấy sách nói nói riêng và âm thanh số nói chung sẽ trở thành xu hướng phát triển mạnh trong những năm tới.

Hiện tại, Fonos ghi nhận những tín hiệu phát triển tốt. Đơn vị này đã hoàn tất vòng gọi vốn hạt giống (seed funding) vào quý II năm nay với số tiền 1,1 triệu USD từ các nhà đầu tư tại Mỹ và Singapore như Hustle Fund, iSeed, Found.Ventures, Angel Central; cùng các nhà đầu tư trong nước như doanh nhân Thái Vân Linh.

(zingnews.vn, 26.09.2021)

gói cước 4G Vinaphone 1 ngày được đăng ký nhiều nhất trong tuần qua.

Trên hệ thống truyền hình số VTVcab cũng ngừng phát sóng nhóm kênh FOX. Đối với hệ thống truyền hình cáp phục vụ tại Hà Nội, VTVcab cho biết, đã có phương án thay thế bằng các kênh chương trình phong phú khác từ phim truyện, thể thao, giải trí như In the BOX channel, HTV Thể thao, WOMAN, BOX Hits, HITS để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.

Hiện, đơn vi này cũng đang gấp rút thực hiện các thủ tục pháp lý để sớm phát sóng gần 10 kênh nước ngoài đặc sắc, đồng thời tiếp tục đầu tư sản xuất và phát sóng thêm các kênh thể thao có nội dung chuyên biệt.

(vtv.vn, 26.09.2021)

  • iPhone 13 Pro Max đầu tiên tại Việt Nam được xách tay từ Singapore và rao giá gần 50 triệu đồng

Một ngày sau khi bắt đầu bán ra tại một số thị trường, những chiếc iPhone thế hệ 13 bắt đầu có mặt tại Việt Nam qua đường xách tay. Trong đợt hàng đầu tiên, một số cửa hàng có đủ ba phiên bản: iPhone 13, 13 Pro và Pro Max, chưa có iPhone 13 mini. Tuy nhiên, lượng máy rất ít và giá cao hơn nhiều so với giá gốc. So với mọi năm, số lượng iPhone 13 về trong ngày đầu tiên ít hơn đáng kể do các chuyến bay quốc tế về Việt Nam còn hạn chế.

Những chiếc iPhone 13 Pro Max đầu tiên được rao giá gần 50 triệu đồng nhưng số lượng rất ít. Theo anh Vinh, đại diện Cộng đồng yêu Apple, những máy này hầu hết đều đã có người đặt từ trước. Mức giá sẽ nhanh chóng giảm còn dưới 40 triệu đồng trong vài ngày tới và sẽ chỉ còn chênh không nhiều so với giá gốc khi iPhone 13 chuẩn bị bán chính hãng tại Việt Nam vào giữa tháng 10.

(vnexpress.net, 26.09.2021)

Bạn có thể quan tâm: các gói cước vinaphone nhiều ưu đãi nhất hiện nay.

  • Bay màu hơn 1 tháng, “Vua lì đòn” Phimmoi lại quay trở lại với giao diện mới?

Tối 25/9, trên các diễn đàn, dân mạng truyền tai nhau việc một website có tên miền là ****mmoi.net có giao diện cùng phân chia phim giống hệt trang web cũ. Cùng với tên phimmoi.net khiến nhiều người càng tin rằng đây là sự trở lại của ông “vua lì đòn”.

Sự việc này ngay lập tức đã dấy lên những tranh luận của cồng đồng mạng. Bên cạnh sự phản đối thì nhiều người cho biết họ đã quá quen với việc Phimmoi liên tục đổi tên miền do website này cung cấp kho phim lậu khổng lồ nên liên tục bị đánh bản quyền và nhiều lần bị báo cáo đến mức bay màu. Mỗi lần bị cấm, Phimmoi lại liên tục đổi tên miền từ phimmoi.net đến phimmoiz.net hay phimmoizz.net và gần đây nhất là phimmoiplus. Về cơ bản, những tên mới đều có giao diện y hệt giao diện ban đầu.

(nhipsongkinhte.vn, 26.09.2021)

Cảm ơn các bạn đã đón đọc tin tức ngày hôm nay. Mời bạn hãy truy cập vào Website Vinaphone.thegioigoicuoc.com và đăng ký gói mạng Vina để truy cập Internet mỗi ngày nhé.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi