Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone - Ngày 27/07/2021

Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone – Ngày 27/07/2021

  • Eximbank chăm sóc khách hàng thân thiết

Ra mắt từ tháng 07.2021, chương trình Khách hàng thân thiết – Eximbank Loyalty đã tạo ấn tượng tốt với khách hàng của Eximbank với nhiều tính năng ưu việt cùng các chương trình quà tặng hấp dẫn.

Bằng những nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến sản phẩm dịch vụ nhằm mang lại những giá trị lâu dài và bền vững, chương trình Eximbank Loyalty (Khách hàng thân thiết) chính là món quà tri ân mà Eximbank dành tặng khách hàng – những người đã đồng hành và gắn bó cùng ngân hàng trong suốt thời gian qua. Eximbank Loyalty là chương trình chăm sóc khách hàng một cách toàn diện nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm ấn tượng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Eximbank. Thay vì phát triển thêm một ứng dụng riêng hoặc sử dụng website như truyền thống, Eximbank đã tích hợp chương trình Eximbank Loyalty vào trong tính năng chuyển tiền online banking (Eximbank Internet/Mobile Banking). Do đó, khách hàng dễ dàng thao tác và tham gia chương trình mà không cần “làm quen lại” với ứng dụng hay giao diện mới.

Để khám phá và trải nghiệm những đặc quyền hấp dẫn từ Eximbank Loyalty, truy cập Chức năng Loyalty trên Online Banking (Internet Banking/Mobile Banking) hoặc liên hệ Trung tâm Dịch vụ Khách hàng Hỗ trợ Khách hàng Đa kênh 24/7: 18001199.

(thanhnien.vn, 27/07/2021)

Đăng ký Vinaphone 4G nhanh chóng và phù hợp nhất

  • VNPT đặt kỳ vọng vào Mobile Money giữa Covid-19

Cùng với việc hoàn thành bổ sung hồ sơ đẩy nhanh tốc độ triển khai Mobile Money, VNPT kỳ vọng sớm đưa công cụ thanh toán di động này vào đời sống.

Trong bối cảnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, việc đẩy nhanh tốc độ triển khai Mobile Money để hỗ trợ phổ cập thanh toán không dùng tiền mặt đang được Chính phủ đặt mức ưu tiên cao. Sau quá trình thẩm định và yêu cầu bổ sung hồ sơ, mới đây ngày 20/7, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã hoàn thành bổ sung và trình lại hồ sơ cho cơ quan chức năng.

heo thống kê của Ngân hàng Nhà nước, tính đến cuối tháng 4, lượng giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt có tăng trưởng so với cùng kỳ năm 2020, tại tất cả các kênh. Cụ thể, Internet tăng 65,9%, điện thoại di động tăng 86,3%, QR code tăng 95,7%. Tại Việt Nam, tỷ lệ người dùng tài khoản ngân hàng chưa cao, nhưng mật độ thuê bao di động đã đạt trên 100%. VNPT đánh giá, nếu được triển khai, Mobile Money sẽ là cú hích quan trọng đối với tốc độ tăng trưởng của thanh toán điện tử tại Việt Nam.

Với những lợi ích nêu trên, Mobile Money được kỳ vọng sẽ “bình dân hóa” việc tiếp cận, sử dụng các dịch vụ tài chính, nhất là với vùng nông thôn, miền núi, vùng sâu, vùng xa. Đây cũng là viễn cảnh gần mà tất cả Chính phủ, doanh nghiệp và người dân đang cùng kỳ vọng.

(vnexpress.net, 27/07/2021)

Bạn có thể quan tâm: Các gói cước 4G Vinaphone 1 tháng nhiều ưu đãi nhất.

  • Sony đang trở lại thị trường di động

Nhiều thương hiệu lớn một thời như Blackberry, HTC, Nokia và gần đây là LG đang gặp khó trước các hãng Trung Quốc. Tuy nhiên, Sony là một ngoại lệ. Theo Android Authority, Sony đang trở lại với những thành công trong mảng Smartphone.

Vào cuối tháng 4, bộ phận phụ trách mảng di động của Sony công bố kết quả kinh doanh của quý I/2021. Đây là đầu tiên trong 5 năm mảng di động của Sony có lợi nhuận, dù con số đó chỉ là 254 triệu USD. Kết quả kinh doanh của hãng trong quý II, dự kiến được công bố trong tuần tới, nhiều khả năng sẽ tiếp tục khả quan.

Điều đặc biệt là doanh số của hãng cũng đang ở mức thấp nhất trong thập kỷ qua. Trong năm 2020, Sony chỉ bán được 2,9 triệu điện thoại. Ở thời kỳ đỉnh cao, con số này 39,1 triệu máy vào năm 2014. Tuy nhiên, việc mảng di động của hãng vẫn tồn tại và phát triển mới là điều quan trọng.

(doanhnghiepvn.vn, 27/07/2021)

Cảm ơn các bạn đã đón đọc tin tức ngày hôm nay. Mời bạn hãy truy cập vào Website Vinaphone.thegioigoicuoc.com và đăng ký gói mạng Vina để truy cập Internet mỗi ngày nhé.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi