Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone - Ngày 23/07/2021

Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone – Ngày 23/07/2021

  • Instagram ra mắt tính năng dịch tự động mới, giúp bạn “đu” Idol dễ hơn bao giờ hết

Mới đây, nhiều người dùng Instagram vừa phát hiện ra ứng dụng này đã cho ra mắt một tính năng dịch tự động. Ví dụ bạn muốn “đu” idol hay hóng Drama ở các nước sử dụng ngôn ngữ khác thì Instagram sẽ dịch tự động những dòng chữ trong Story đó giúp bạn. Với tính năng mới này, bạn sẽ dễ dàng có thể đọc được các nội dung trong Story mà không cần nhờ đến các ứng dụng hỗ trợ dịch nữa.

Khi Instagram phát hiện bạn đang coi Story có chứa Text bằng ngôn ngữ nước ngoài, thì bên trên góc trái màn hình sẽ hiện dòng “See Translation – Xem bản dịch”, và bạn chỉ cần Click vào đó để xem bản dịch của nội dung Text trên Story.

Hiện tính năng này đã có thể sử dụng rộng rãi với hơn 90 thứ tiếng khác nhau. Tuy có thể chưa dịch được hay và sát nghĩa lắm nhưng nó đã hỗ trợ rất nhiều khi bạn xem Story của người khác.

(ttvn.toquoc.vn, 23/07/2021)

Tổng hợp các gói cước Vinaphone mới nhất, phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng.

  • Tại sao nên kích hoạt tính năng Water Reminder trên Apple Watch?

Có sẵn trên mọi chiếc đồng hồ Apple Watch, Water Reminder là ứng dụng mọi người nên sử dụng. Tất nhiên, người dùng có thể ghi lại lượng nước uống của mình trong ứng dụng Apple Health nhưng đây là tính năng phù hợp cho những ai thường xuyên đeo Apple Watch.

Theo thống kê, hydrat hóa được xem là một thước đo sức khỏe, có tới 75% người Mỹ bị mất nước kinh niên. Ở Anh, 345 bệnh nhân không nhiễm Covid-19 tại các bệnh viện và chăm sóc tại nhà đã chết vì mất nước trong lần cách ly đầu tiên. Theo Cơ quan Y tế Nghiên cứu và Chất lượng (Agency for Healthcare Research and Quality), 173 người trong số những người chết dưới 65 tuổi (người trên 65 tuổi vẫn có tỷ lệ nhập viện cao nhất) vì mất nước.

Mặc dù hậu quả của việc mất nước không phải lúc nào cũng nghiêm trọng nhưng có nhiều bằng chứng cho thấy mọi người sẽ có sức khỏe tốt hơn khi uống đủ nước.

(24h.com.vn, 23/07/2021)

Bạn có thể quan tâm: Cách đăng ký gói cước 4G Vinaphone 1 ngày đơn giản, tiết kiệm nhất.

  • Tọa đàm “Thách thức, cơ hội của thanh toán điện tử”

Giữa bối cảnh thói quen tiêu dùng thay đổi và hoạt động mua sắm trực tuyến “lên ngôi”, thanh toán không tiền mặt (hay thanh toán điện tử) – vốn đã được quan tâm, nay lại càng phát triển mạnh mẽ. Người dân có thể ngồi một chỗ mua sắm các mặt hàng yêu thích trên sàn thương mại điện tử, các nền tảng số khác, đồng thời chọn một trong nhiều hình thức chi trả: qua tài khoản ngân hàng, đơn vị trung gian, cổng thanh toán, ví điện tử hay sắp tới là “Mobile Money”.

Nhằm phân tích sâu hơn tiềm năng, ưu điểm lẫn khó khăn của thanh toán điện tử trong bối cảnh xã hội đang chuyển động không ngừng và nền kinh tế vận hành theo cơ chế mới, VnExpress tổ chức tọa đàm “Thanh toán điện tử trong trạng thái mới – thách thức và cơ hội”, phát sóng lúc 14h ngày 27/7.

Các chuyên gia lần lượt chia sề thanh toán điện tử nói riêng và thanh toán không tiền mặt nói chung, ý nghĩa và vai trò của chúng ra sao trong trạng thái mới? Các giải pháp nào có thể xây dựng xã hội không tiền mặt, thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế số 4.0 tại Việt Nam? Công nghệ thanh toán thay đổi, chuyển động ra sao trong tương lai?

(vnexpress.net, 23/07/2021)

Cảm ơn các bạn đã đón đọc tin tức ngày hôm nay. Mời bạn hãy truy cập vào Website Vinaphone.thegioigoicuoc.com và đăng ký gói mạng Vina để truy cập internet mỗi ngày nhé.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi