[2021] Cách đăng ký 3G Vinaphone theo tháng nhiều ưu đãi nhất

Cách đăng ký 3G Vinaphone theo tháng nhiều ưu đãi nhất

Trong thời kỳ dịch bệnh hoành hành, khá nhiều nhân viên, học sinh, sinh viên phải làm việc và học tập Online ở nhà. Vậy làm sao để đảm bảo chất lượng mạng Internet thật tốt để hoàn thành được mục tiêu công việc, học tập và giải trí là câu hỏi mà nhiều người đang thắc mắc. Hiểu những nỗi băn khoăn của khách hàng, Vinaphone không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, ngày càng có nhiều gói cước ưu đãi lớn kèm với giá cực rẻ. Hãy tìm hiểu ngay cách đăng ký 3G Vinaphone theo tháng nhiều ưu đãi nhất trong bài viết dưới đây nhé.

Có thể bạn cần xem nhanh bài viết: Danh sách gói cước 3G Vinaphone tháng đầy đủ nhất

Trong bài viết này, Thegioigoicuoc.com mang tới cho bạn thông tin chi tiết về gói cước với nhiều lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, dưới đây là các gói cước 1 tháng thịnh hành nhất, không cần điều kiện ràng buộc, dung lượng lớn, đăng ký thành công 100%:

  • Nhóm gói BIG Vinaphone:

Sau khi dùng hết Data tốc độ cao: Ngừng truy cập Internet

Tên gói Giá cước Dung lượng Cú pháp
(Click ngay)
BIG90 90.000đ 7GB ON BIG90 gửi 1543
BIG120 120.000đ 60GB ON BIG120 gửi 1543
BIG200 200.000đ 120GB ON BIG200 gửi 1543
BIG300 300.000đ 180GB ON BIG300 gửi 1543
  • Nhóm gói MAX Vinaphone:

Sau khi dùng hết Data tốc độ cao: Tiếp tục truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường

Tên gói Giá cước Dung lượng Cú pháp
(Click ngay)
MAX100 100.000đ 30GB ON MAX100 gửi 1543
MAX200 200.000đ 60GB ON MAX200 gửi 1543
MAX300 300.000đ 100GB ON MAX300 gửi 1543

Nếu bạn vẫn muốn đăng ký các gói cước trong bài viết dưới đây, xin mời đọc thêm và Inbox bên dưới website để tư vấn viên hỗ trợ riêng cho bạn.
Cách đăng ký mạng Vinaphone theo tháng nhiều ưu đãi nhất

I. 3G Vinaphone theo tháng là gì?

3G Vinaphone theo tháng chính là đăng ký mạng Vinaphone với các gói cước theo tháng. Các thuê bao có thể thực hiện đăng ký các gói cước có chu kỳ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hay 12 tháng. Gói cước có chu kỳ 30 ngày là cơ sở về Data và giá cước cho các gói 3G Vina tháng khác. Do đó, các gói có chu kỳ dài hơn như 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng sẽ lần lượt nhân hệ số ưu đãi theo gói 30 ngày.

Nhưng để khuyến khích các bạn đăng ký theo chu kỳ dài hạn, nhà mạng Vinaphone đã ưu đãi lớn hơn về dung lượng Data cũng như khuyến mãi về giá cước.

Vì vậy, để đăng ký 3G Vinaphone theo tháng nhiều ưu đãi nhất, các bạn nên đăng ký các gói cước có chu kỳ 3 tháng, 6 tháng hay 12 tháng. Chu kỳ càng dài, ưu đãi càng lớn, giá cước càng rẻ, các thuê bao cũng tiết kiệm được một khoản đáng kể.

II. Những trường hợp nên đăng ký 3G Vinaphone theo tháng

Bởi các gói cước tháng của Vinaphone vô cùng phong phú, do đó thu hút được rất nhiều đối tượng đăng ký. Nổi bật nhất là 3 nhóm gói cước lớn như nhóm BIG, nhóm MAX và nhóm M. Vinaphone.thegioigoicuoc.com đã phân chia các nhóm đối tượng nên đăng ký nhóm gói cước nào cho phù hợp. Các bạn đọc hãy tìm hiểu ngay sau đây nhé.

1. Nhóm gói cước M Vinaphone

Đăng ký 3G Vinaphone theo tháng nhóm gói cước M là khá phổ biến dành cho các học sinh và những người về hưu. Bởi gói M Vinaphone được tạo ra nhằm hướng đến các đối tượng có kinh phí thấp, nhu cầu sử dụng Data không nhiều.

Phục vụ chủ yếu cho việc truy cập Internet một cách đơn giản như: đọc báo, nghe nhạc, lướt Facebook, chat chit Zalo hay Instagram,…Những việc dùng mạng 3G 4G tốn ít dung lượng Data này rất phù hợp với nhóm gói M Vinaphone. Không chỉ tiết kiệm chi phí giá thành mà còn không gây lãng phí tài nguyên mạng.

2.Nhóm gói cước BIG Vinaphone

Nhóm gói BIG Vinaphone ra đời đã thay thế mạng wifi hoàn toàn bằng mạng 3G 4G tốc độ cao. Mang đến cho các khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn khác, gói BIG Vinaphone có ưu đãi dung lượng Data tốc độ cao cực kỳ lớn.

Các thuê bao có thể thả ga xem phim, chơi game, nghe nhạc trực tuyến,…mà chất lượng mạng cực tốt. Tốc độ tải mượt mà, nhanh chóng đập tan nỗi ám ảnh về việc phải chờ đợi, mạng giật, lag không thể tải được. Tất cả là nhờ đăng ký 3G Vinaphone theo tháng nhóm gói BIG.

Tuy nhiên, khi các bạn sử dụng hết dung lượng Data tốc độ cao mà gói đã ưu đãi thì sẽ bị ngừng kết nối Internet. Để tiếp tục sử dụng mạng 3G 4G tốc độ cao, thuê bao phải đăng ký một gói cước Data mua thêm. Do đó, Thegioigoicuoc.com khuyên bạn nên kiểm tra dung lượng thường xuyên để cân bằng lưu lượng trong suốt chu kỳ.

3. Nhóm gói cước MAX Vinaphone

Đây chính là nhóm gói cước mà các khách hàng đăng ký 3G Vinaphone theo tháng được rất nhiều khách hàng yêu thích và tham gia. Tương tự như gói BIG, gói MAX Vinaphone ưu đãi dung lượng Data khủng, đáp ứng nhu cầu truy cập Internet với tần suất lớn. Do đó, gói MAX và gói BIG Vinaphone luôn được giới trẻ ưu tiên sử dụng.

Tuy nhiên, ưu điểm nổi bật hơn cả đó là khi hết dung lượng, các thuê bao vẫn có thể truy cập Internet tốc độ thường. Điều này giúp cho các khách hàng không cần mua thêm Data mà vẫn có thể sử dụng mạng 3G 4G để giải quyết công việc một cách tốt nhất.

III. Cách đăng ký 3G Vinaphone theo tháng nhanh nhất

Cách đăng ký 3G Vinaphone theo tháng là điều mà nhiều bạn trẻ muốn biết để trải nghiệm gói cước mong muốn. Bên cạnh đó, trước khi đăng ký, các bạn cũng nên kiểm tra tài khoản gốc đã đủ cước phí hay chưa nhé.

Khi đã lựa chọn được gói 3G 4G Vinaphone ưng ý, các thuê bao đừng ngần ngại đăng ký ngay theo cú pháp:

ON <tên gói cước> gửi 1543

(tin nhắn miễn phí)

Bên cạnh việc đăng ký 3G Vinaphone theo tháng nhiều ưu đãi, các thuê bao cũng nên kiểm tra dung lượng sử dụng thường xuyên. Vừa không mất thêm chi phí, vừa có thể nắm bắt chính xác Data đã sử dụng. Quả là thuận tiện phải không nào?

Thực hiện tra cứu vô cùng đơn giản, nhanh chóng chỉ trong 1 nốt nhạc với cú pháp:

DATA gửi 888

(tin nhắn miễn phí)

Hủy đăng ký 3G Vinaphone theo tháng gói cước chưa phù hợp để đăng ký lại một gói mới phù hợp hơn cũng là nhu cầu của nhiều thuê bao. Chỉ cần soạn tin:

HUY <tên gói cước> gửi 888

(tin nhắn miễn phí)

IV. Các gói cước 3G Vinaphone theo tháng phổ biến

Như các bạn đã biết, đăng ký 3G Vinaphone theo tháng gồm 3 nhóm gói cước lớn: nhóm M, nhóm BIG nhóm MAX. Các nhóm gói này gồm nhiều gói Data nhỏ, phục vụ nhu cầu sử dụng mạng 3G 4G đa dạng của tất cả mọi người.

Thegioigoicuoc.com đã tổng hợp và tạo thành bảng các gói cước tháng hot nhất, có nhiều ưu đãi và nhiều lượt đăng ký nhất sau đây.

Gói M50 Vinaphone
Chu kỳ: 30 ngày
Ưu đãi: 1.2Gb
Giá cước:
50.000đ
Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao
 Sau khi hết data tốc độ cao: Tiếp tục với cước phí 25đ/50kb
Đăng ký: ON M50 gửi 1543

Gói BIG90 Vinaphone
Chu kỳ: 30 ngày
Ưu đãi: 7Gb
Giá cước:
90.000đ
Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao
Sau khi hết data tốc độ cao: Ngừng truy cập Internet
Đăng ký: ON BIG90 gửi 1543

Gói BIG120 Vinaphone
Chu kỳ: 30 ngày
Ưu đãi: 60Gb
Giá cước:
120.000đ
Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao
Sau khi hết data tốc độ cao: Ngừng truy cập Internet
Đăng ký: ON BIG120 gửi 1543

Gói MAX100 Vinaphone
Chu kỳ: 30 ngày
Ưu đãi: 30Gb
Giá cước:
100.000đ
Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao
Sau khi hết data tốc độ cao: Truy cập Internet với tốc độ thường
Đăng ký: ON MAX100 gửi 1543

Gói MAX200 Vinaphone
Chu kỳ: 30 ngày
Ưu đãi: 60Gb
Giá cước:
200.000đ
Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao
Sau khi hết data tốc độ cao: Truy cập Internet với tốc độ thường
Đăng ký: ON MAX200 gửi 1543

Các bạn hãy truy cập vào Website Vinaphonethegioigoicuoc.com để biết thêm thông tin chi tiết từng gói cước và giải đáp những khó khăn, thắc mắc một cách chính xác nhé.

V. Lời kết

Đăng ký 3G Vinaphone theo tháng chắc chắn sẽ đem lại một tải nghiệm tuyệt vời cho các thuê bao. Để nhận được nhiều ưu đãi nhất và tiết kiệm chi phí nhất, hãy nhanh tay đăng ký gói tháng Vinaphone 3G 4G ngay hôm nay thôi nào.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi