Lần đầu sử dụng gói cước Vinaphone D15 và cái kết

Lần đầu đăng ký gói cước D15 và cái kết

Đã bao giờ bạn thử đăng ký gói cước mà có tới tận 5Gb/ngày? Nếu chưa hãy cùng tôi trải nghiệm xem 5Gb lưu lượng Data của gói cước Vinaphone D15 tốc độ cao nhiều như thế nào nhé!

Bạn có thể đang quan tâm và cần truy cập nhanh, xin truy cập đường dẫn sau: Đăng ký 3G – 4G – 5G Vinaphone D15 1 ngày

I. Tại sao tôi lại đăng ký Gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone D15

Tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp khiến đường đến trường ngày một xa. Với một đứa có nhu cầu sử dụng Internet cao như tôi thì không thể nào sống thiếu 3G – 4G – 5G được. Ấy thế mà nay sang nhà con bạn nối khố chơi, nhà nó Wifi “ừ thì cũng có, nhưng có như không mà thôi”. Chập chờn phát bực

8h có tiết “Kinh tế chính trị” học qua Livestream trong nhóm lớp. “Mạng mẽo” thế này thì làm sao mà học được. Thế là bắt con bạn nghĩ cách. Quả nhiên, người sống chung với lũ luôn biết cách thích nghi. Nó giới thiệu cho mình 2 gói cước ngày của Vinaphone là gói D2 D15.

Với D2 thì có 2Gb/ngàyD15 thì có 5Gb/ngày. Với một đứa dùng Internet 24/24 như mình thì mình chọn ngay Gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone D15 bởi thấy quá hời (15.000đ). Chỉ hơn Gói D25.000đ mà số lưu lượng tốc độ cao gấp những 2,5 lần. 

Gói D15 Vinaphone
Chu kỳ: 1 ngày
Ưu đãi: 5Gb
Sau khi hết Data tốc độ cao: Truy cập Internet tốc độ cao với cước phí 75đ/50KB
Giá cước: 15.000đ
Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao
Xem chi tiết
ĐĂNG KÍ

Sau đó còn được nó chỉ cho Website Vinaphone.thegioigoicuoc.com, nơi có tất tần tật mọi thứ về gói cước của Vinaphone nữa chứ. Quả là được khai sáng.

Tiện đây mình cũng chỉ cho mọi người luôn. 

II. Tôi đã đăng ký Gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone D15 như thế nào?

Trời ơi ta nói mấy gói cước của Vinaphone đăng ký nhanh như một tia chớp. Sau khi đọc qua thông tin chi tiết về gói cước tại Vinaphone.thegioigoicuoc.com để mở mang tầm mắt. Tôi liền đăng ký theo như hướng dẫn là:

ON D15 gửi 1543

ĐĂNG KÍ

Thế là xong. Có ngay 5Gb dùng trong một ngày luôn các bạn ạ.

III. 5Gb dùng gì cho hết?

Lần đầu trải nghiệm gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone D15. Quả nhiên là niêu cơm của Thạch Sanh. Muốn dùng gì thì dùng, không thể nào mà sạch banh.

Đáng nhẽ ra như con bạn của tôi, thì đăng ký Gói cước D2 cũng được rồi. Nhưng không. Hôm nay tôi vừa phải học, vừa được có 1 ngày cày phim thỏa thích bên nhà nó mà không sợ ai la mắng. Tội gì đăng ký gói D2 mất công tôi xem liền mấy bộ phim thì sao đủ. Hơn nhau có 5.000đ, tội gì mà không đăng ký Gói D15 Vina. Dùng xong thấy choáng ngợp.

1. Học bài qua Livestream

Vì xin mẹ sang nhà bạn học bài nên cũng phải học bài xong rồi làm gì thì làm. Tất nhiên khi đi luôn đeo khẩu trang và mang theo nước rửa tay, không tạt ngang tạt ngửa mà đi thẳng một mạch tới nhà nó nhé.

Lớp trưởng đã thông báo 8h có Livestream của cô giáo dạy môn Kinh tế chính trị. Nên việc đầu tiên sử dụng Gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone D15 là học bài này. 

120 phút học bài qua Livestream thấy thú vị ghê luôn á. Tự nhiên “cô Vy” ghé thăm thành ra cô trò lại có nhiều trải nghiệm hay ho.

Cũng vì sự nghiệp không để cô “mất dậy”, trò “thất học” nên tự nhiên sinh viên chúng tôi biết thêm nhiều ứng dụng học trực tuyến hay ho như: Teams, rồi các ứng dụng học tiếng Anh như Duolingo, Hello English,…

2. Lướt Facebook

Sau giờ học tất nhiên là đến giờ giải trí. Đầu tiên là vào Facebook để xem có gì Hot không. Vẫn là các hoạt động bình thường như tất cả mọi người khi sử dụng Facebook thôi. Nào là lướt bảng tin, bình luận vu vơ, chat chit với bạn bè, xem quần áo, đọc Review phim để chọn phim hay lát nữa xem,…

3. Đọc báo

Dạo này thường xuyên đọc báo hơn để cập nhật các thông tin về Covid-19. Theo báo Tuổi Trẻ, tính đến chiều ngày 26/3, đã có 148 ca mắc Covid-19. 

Chưa nói đến các hậu quả sâu xa chứ với tình hình này là phải ở nhà và nghịch điện thoại dài dài rồi.

4. Đặt đồ ăn trên GoViet

Ta nói ăn học phải đi đôi với nhau. Học xong rồi mà không ăn thì hơi uổng. Vì thế nên trong lúc lướt Facebook thì chúng tôi vẫn không quên lên app GoViet để đặt đồ ăn vặt. Thời buổi dịch bệnh chỉ nên ở nhà gọi Ship thôi các bạn ạ.

Dạo này GoViet đang có nhiều khuyến mại lắm luôn.

Cho bạn nào chưa tải App GoViet thì có thể tải tại Link dưới đây nhé:

App Store

CH Play

Học tập, thư giãn hay công việc cũng đều trôi chảy vì đã có Vinaphone D15 - thegioigoicuoc.com

Học tập, thư giãn hay công việc cũng đều trôi chảy vì đã có Vinaphone D15

5. Xem phim

Vâng và đây là lý do chính khiến tôi mạnh dạn đăng ký hẳn Gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone D15 đây ạ. Sau những chuỗi ngày ở nhà liên tiếp và xem phim một mình quá chán thì hôm nay tôi đã qua nhà con bạn cách nhà 1km để xem phim.

Sau khi đọc một số Review trên Facebook thì chúng tôi quyết định xem The Platform tại Phimmoi.net.

Nói về bộ phim The Platform thì thật sự nó càng ý nghĩa hơn trong thời điểm dịch bệnh hiện tại. Xuyên suốt bộ phim đều mang một màu u ám. Một nhà tù theo chiều dọc từ trên xuống dưới. Mỗi gian nhà tù gồm 2 người. Trong mỗi căn phòng chỉ có một cái hố để đưa đồ ăn xuống. Những người ở trên ăn xong thì sẽ chuyển xuống cho các phòng ở dưới. Vì thế, những người ở trên thường phung phí đồ ăn, và những kẻ ở dưới thì đói khát.

Trong cái đói, trước cái chết, con người dần bộc lộ nhiều thứ đáng suy ngẫm, hoặc đáng sợ. 

Khi nhìn lại cuộc chiến với Covid-19, nó có sự tương đồng. Cả 2 đều là phép thử cho con người. Covid-19 là phép thử cho thấy lòng tham, sự ích kỷ của con người, cũng cho thấy sự thờ ơ, thiếu trách nhiệm, cho thấy rõ nhất trước nỗi sợ thì con người ta sẽ thay đổi như thế nào,…

Đây thật sự là bộ phim đáng xem 3000 lần. Các bạn có thể xem Trailer phim dưới đây.

6. Tìm lại niềm vui bằng Youtube

Sau 94 phút xem một bộ phim kinh dị thì tôi và bạn cần chút “Vitamin vui vẻ”. Và chúng tôi quyết định lên Youtube và xem kênh của An Phương.

Đây là một Vlogger mà tôi và bạn thân của mình vô cùng yêu thích. Xem Vlog của cô ấy chúng tôi được truyền rất nhiều năng lượng tích cực, cũng học hỏi được nhiều điều nữa.

Hôm nay xem mấy Video của An Phương kết hợp cùng Timderella mà đáng yêu hết sức. Bạn nào cần chút đáng yêu thì xem dưới đây nhé.

Ngoài ra thì mình cũng rất thích Vlogger Giang Ơi. Hôm nay xem được vài Video khá hay muốn chia sẻ cho mọi người đó là Đừng làm 5 điều này trên mạng xã hội10 cách kiếm thêm tiền tại nhà

7. Làm việc Part-Time

Bên cạnh đi học thì mình còn làm Part Time. Công việc của mình là chăm sóc khách hàng cho một Fanpage bán quần áo trong thời gian từ 18h – 22h.

Ngoài ra thì mình cũng phải đăng sản phẩm lên Website của cửa hàng nữa nên trong thời gian này mình phải dùng điện thoại để phát Wifi cho máy tính rồi làm việc. Công việc của mình diễn ra hoàn toàn trôi chảy nhờ có Gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone D15.

IV. Đánh giá cơ bản về Gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone D15

Như đã nói, Gói cước Vinaphone 1 ngày D15 đúng là niêu cơm của Thạch Sanh các bạn ạ. Quá nhiều lưu lượng Data để truy cập Internet mà giá lại rẻ. Kết quả điện thoại thì phải sạc Pin mà Data thì vẫn chưa hết. Dùng quá “đã” luôn.

Nếu bạn nào có nhu cầu sử dụng Internet cao, trong thời gian ngắn thì đây là gói cước dành cho bạn. Nó phù hợp cho bạn có thể học trực tuyến, xem nhiều bộ phim trong 1 ngày, đủ cho bạn có thể sử dụng mạng xã hội thoải mái. Thoải mái ở đây là thật sự nhiều luôn ấy.

Đây cũng là gói cước cho những ai phải họp hành,  làm việc liên quan đến Internet

Nhược điểm của gói cước này là… không có nhược điểm. Thật sự thì mình chưa tìm ra nhược điểm cho một gói cước hoàn hảo như thế này.

Cú pháp đăng ký gói cước Vinaphone D15

Soạn ON D15 gửi 1543 để đăng ký Gói cước 3G/4G/5G Vinaphone D15

V. Kết luận

Mình có đăng ký lại Gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone D15 khi mất kết nối Internet không? Câu trả lời là: CÓ.

Nếu bạn còn phân vân mình có nên đăng ký gói cước này hay không thì nên truy cập Website Vinaphone.Thegioigoicuoc.com để được tư vấn chính xác nhất. 

BẢNG GIÁ VÀ CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC 3G – 4G – 5G VINAPHONE THEO NGÀY
Gói cướcGiá tiềnThời hạn sử dụng    Cú pháp đăng kýDung lượng Data tốc độ caoSau khi hết Data tốc độ cao
D2

Xem gói cước D2

10.000đ1 ngàyON D2 gửi 1543

ĐĂNG KÝ D2

2GbTruy cập internet miễn phí ở tốc độ thường
D3
Xem gói cước D3
15.000đ3 ngàyON D3 gửi 1543

ĐĂNG KÝ D3

3GBNgừng duy trì kết nối Internet
D7

Xem gói cước D7

7.000đ1 ngàyON D7 gửi 1543

ĐĂNG KÝ D7

1.2GbNgừng kết nối internet.
D15

Xem gói cước D15

 

15.000đ1 ngàyON D15 gửi 1543

ĐĂNG KÝ D15

5GbTiếp tục truy cập internet với cước phí 75đ/50kb
DT20

Xem gói cước DT20

20.000Đ7 ngàyON DT20 gửi 1543

ĐĂNG KÝ DT20

1GbTiếp tục truy cập internet với cước phí 25đ/50Kb
5/5 (1 Review)
Chia sẻ:
  • Gói cước 3G - 4G - 5G Vinaphone D15
  • đăng ký gói cước D15
  • Gói cước Vinaphone 1 ngày D15
  • đăng ký Gói D15 Vina

Trò chuyện cùng chúng tôi
Bạn không thể sao chép nội dung của trang này.