[2021] Gói cước 3G - 4G Vinaphone 1 ngày gồm những gói nào? Gói nào rẻ nhất?

Gói cước 3G – 4G Vinaphone 1 ngày gồm những gói nào? Gói nào rẻ nhất?

Trong cuộc sống thường nhật, gói cước 3G – 4G Vinaphone 1 ngày luôn được đông đảo người dùng đón nhận bởi các đặc tính chi phí rất thấp, thời hạn ngắn nên linh hoạt trong nhiều trường hợp sử dụng. Trong dải giá từ 2.000đ đến 15.000đ, các “gói cước 1 ngày của Vinaphone” có 6 lựa chọn dành cho bạn đó là VD2K, VMAX, C50, D7, D2, D15. Bao gồm cả gói data độc lập cho nhu cầu riêng biệt cũng như các gói combo thoại và data.
Nhưng chắc chắn rằng, nếu bạn đang muốn tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về các gói cước 3g 1 ngày Vinaphone gồm những gói nào và gói nào rẻ nhất thì chắc chắn bài viết dưới đây sẽ khiến bạn hài lòng.

Bạn có thể đang quan tâm và cần truy cập nhanh, xin truy cập đường dẫn sau: Đăng ký 4G Vinaphone 1 ngày và những điều cần biết

I. Các gói cước 3G 1 ngày Vinaphone gồm những gói nào?

Thông thường, khách hàng tìm đến cách đăng ký gói 3G Vinaphone 1 ngày như một sự hỗ trợ nhất thời, có thể là do gói cước chính đã hết hạn mức trong khi đó nhu cầu kết nối vẫn cần phải duy trì với chi phi phí thấp. “Chi phí thấp” chính là chìa khóa mang các gói cước 1 ngày tới gần với người tiêu dùng. Bởi lâu nay, một câu hỏi được người dùng đặt ra là ngay cả khi gói cước hết một trong các tiêu chí hạn mức như data truy cập internet, hay thời lượng gọi thì chúng tôi vẫn có thể vào internet hay nói chuyện tiếp được (với phần lớn các gói cước nền) thế thì cần gì phải mua thêm gói cước ngày?

Đúng là bạn có thể vẫn duy trì liên lạc được, nhưng lúc này phần sử dụng nằm ngoài định mức của gói cước sẽ bị tính giá cao hơn và chất lượng kết nối có thể sẽ thấp hơn. 

Bạn cũng có thể đăng ký một gói cước tháng hoặc gói cước năm mới nhưng đấy là câu chuyện của dài hạn. Còn ngay lúc nhu cầu phát sinh, có thể bạn chỉ muốn tiếp tục xem tiếp bản tin về Covid-19 trên VTV1, chơi tiếp ván game PUG trước khi đi ngủ. Hoặc mua thêm dữ liệu và thoại để hoàn thành việc trao đổi tài liệu và gọi đàm phán với một vị khách hàng.

Giải pháp cho bạn sẽ là gói cước 3G Vinaphone 1 ngày đã được Phòng Vinaphone thuộc Thegioigoicuoc.com chọn lựa để tư vấn tới bạn:

 • Gói cước VD2K: Cước phí 2.000đ, miễn phí tất các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút + 1Gb tốc độ cao. Hệ thống ngắt kết nối internet khi hết data tốc độ cao. Chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước của Vinaphone, đồng thời đang không sử dụng gói cước có  3G – 4G -5G nào khác.
 • Gói cước VMAX: Cước phí 3.000đ, cung cấp các cuộc gọi miễn phí nội mạng dưới 10 phút. Đây là gói cước phục vụ người dùng tập trung vào giao tiếp thông qua trao đổi bằng cuộc gọi.
 • Gói cước C50: Cước phí 5.000đ, cung cấp 50 phút gọi nội mạng, 50 tin nhắn SMS. Đây là gói thoại và sms 1 ngày của Vinaphone nhằm giúp khách hàng kết nối thông suốt thông qua các phương thức truyền thống. Chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước của Vinaphone.
 • Gói cước D7: Cước phí 7.000đ, cung cấp 1,2Gb tốc độ cao. Hệ thống ngắt kết nối internet khi hết data tốc độ cao. Chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước của Vinaphone, đồng thời đang không sử dụng gói cước có  3G – 4G -5G nào khác.
 • Gói cước D2: Cước phí 10.000đ, cung cấp 2Gb tốc độ cao. Truy cập internet miễn phí ở tốc độ thường sau khi hết data khuyến mãi. Áp dụng cho thuê bao trả trước của Vinaphone, đồng thời đang không sử dụng gói cước có  3G – 4G -5G nào khác.
 • Gói cước D15: Cước phí 15.000đ, cung cấp 5Gb tốc độ cao. Sau khi hết data tốc độ cao, hệ thống sẽ tính phí là 75đ/50Kb

Các gói cước 4G Vinaphone 1 ngày đều có cước phí thấp. Mức phí cao nhất cũng chỉ 15.000 đồng bằng với giá một món ăn nhẹ. Tùy vào nhu cầu sử dụng internet mà bạn chọn cho mình một gói cước phù hợp.

II. Gói cước 1 ngày rẻ nhất hiện nay – VD2K

Chắc chắn câu trả lời sẽ là gói VD2K Vinaphone, tuy nhiên với những điều kiện để đăng ký, cũng như các hình thức giao tiếp đã thay đổi: từ sms sang chat và từ gọi thoại qua nhà mạng thì gọi qua ứng dụng. Thegioigoicuoc.com cho rằng câu trả lời phù hợp nhất với số đông chính là hai gói cước data ngày D2 và D7 của Vinaphone.

Tuy nhiên, về giá thành thì VD2K vẫn là dẫn đầu với chi phí chỉ 2.000đ. Trong giới hạn phần viết này, ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về VD2K.

1. Thông tin gói cước VD2K

VD2K Vinaphone
Chu kỳ: 1 ngày
Ưu đãi: 1 Gb
Giá cước: 2.000đ
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng duy trì kết nối Internet
Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao
Cú pháp đăng ký: ON VD2K gửi 1543
ĐĂNG KÝ VD2K

Gói cước 3G Vinaphone rẻ nhất dùng trong 1 ngày hiện nay là Gói cước VD2K. Với cước phí chỉ 2.000 đồng, bạn được miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút. Cộng với 1Gb tốc độ cao thỏa thích đọc báo cập nhật thông tin. Đây là gói cước rẻ nhất hiện nay. Hoặc đúng hơn là có giá tiền thấp nhất hiện nay, bởi nếu so sánh với gói cước Vinaphone D2 thì dung lượng truy cập internet của VD2K thấp hơn 1Gb nhưng được bù lại là gọi thoại không giới hạn (với khoảng thời gian mỗi cuộc trao đổi dưới 10 phút).

Quay trở lại với VD2K, Khi sử dụng hết data tốc độ cao, hệ thống sẽ ngắt kết nối internet. Vì thế, nếu bạn đang ở xa vùng sóng wifi và cần thiết có mạng internet thì hãy sử dụng tiết kiệm data. Cũng như có thể phải sẵn sàng để bổ sung thêm nhằm bảo đảm công việc của mình không bị gián đoạn.

Có dữ liệu di động để làm việc, lại thêm cuộc gọi nội mạng thả ga, mà mức phí rất thấp, chỉ 2.000 đồng. Đây quả là lựa chọn không tồi.

Tuy nhiên, gói cước Vinaphone ngày 2k này chỉ áp dụng cho thuê bao di động trả trước của Vinaphone nhận được tin nhắn khuyến mãi. Nếu muốn đăng ký Gói cước VD2K với cước phí rẻ thì thuê bao của bạn chỉ được phép đăng ký cùng với gói cước thoại và sms.

Gói cước VD2k rẻ nhất trong các gói cước Vinaphone 1 ngày

Gói cước VD2K rẻ nhất trong các gói cước Vinaphone 1 ngày

2. Có nên dùng Gói cước VD2K hay không?

Để trả lời cho câu hỏi này, mời bạn cùng Vinaphone.thegioigoicuoc.com khám phá những ưu và nhược điểm của Gói cước VD2k. Từ đó, bạn sẽ biết được gói cước này có phù hợp để đăng ký không. Số dung lượng có đủ để đọc báo cấp nhật tin tức thời sự tại Hàn Quốc. Dịch COVID-19 ảnh hưởng đến kinh tế và số người nhiễm corona tại Hàn đang tăng.

 • Ưu điểm: 
 • Cước phí rẻ chỉ 2.000 đồng.
 • Được miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút.
 • Dung lượng di động 1Gb tốc độ cao tiện lợi để đọc tin tức mọi lúc mọi nơi.
 • Cú pháp đăng ký đơn giản.
 • Ngừng kết nối khi hết data tốc độ cao nên người dùng không lo bị phát sinh chi phí.
 • Nhược điểm:
 • Dung lượng data 1Gb không đủ để người dùng xem nhiều tập phim giải trí.
 • Gói cước phù hợp hơn để đọc báo, tin tức, gửi tài liệu, lướt Facebook, Zalo, Instagram.
 • Sau khi dùng hết hạn mức Data phải ngay lập tức đăng ký gói mới, bởi hệ thống sẽ không tự chuyển sang trạng thái truy cập Internet tốc độ thường.

3. Hướng dẫn cách đăng ký, kiểm trả và hủy gói cước VD2K

3.1 Hướng dẫn đăng ký VD2K

Nếu đã yêu thích Gói cước VD2k, bạn còn chần chừ gì mà không soạn tin đăng ký ngay hôm nay. Cách đăng ký gói cước VD2k Vinaphone như sau:

ON VD2K gửi 1543

ĐĂNG KÝ VD2K

Trong đó:

ON là Mã dịch vụ để mở gói cước 3G – 4G – 5G

VD2K là Tên gói cước

1543 là Tổng đài tiếp nhận dịch vụ

 • Kiểm tra lưu lượng data

Kiểm tra lưu lượng Data nhằm biết được dung lượng data đã tiêu thụ. Từ đó, bạn cân bằng dữ liệu di động để sử dụng gói cước có ích nhất. Bạn soạn tin nhắn như sau để kiểm tra dung lượng data gói cước 3G Vinaphone 1 ngày.

DATA gửi 888

Ngoài ra, để tránh lãng phí data, bạn nên tắt các ứng dụng chạy ngầm khi không dùng đến. Bởi các ứng dụng này có thể là nguyên nhân làm dung lượng data nhanh hết.

3.2 Cú pháp hủy gói cước VD2K

Cách hủy gói cước VD2k rất đơn giản. Khi không có nhu cầu sử dụng nữa, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY VD2K gửi 888

Sau khi hủy, bạn không còn được lướt web nhờ 1Gb tốc độ cao mà gói cước cung cấp. Khi nào muốn sử dụng lại, bạn có thể đăng ký như hướng dẫn trên.

Sau khi đăng ký 3G – 4G – 5G cùng gói cước Vinaphone tại Thegioigoicuoc.com, bạn đã có thể thoải mái trọn vẹn tận hưởng các Clip trên Youtube. Đồng thời, qua đó đánh giá tốc độ của đường truyền. Dưới đây là một Clip thú vị để bạn trải nghiệm ngay.

III. Lời kết

Các gói cước 3G – 4G Vinaphone 1 ngày đều thích hợp với khách hàng có nhu cầu truy cập internet tạm thời. Nếu bạn muốn có một gói cước chi phí rẻ nhất thì VD2K là kết quả là lựa chọn dễ thấy. Tuy nhiên, các gói cước D2, D7 dường như mới thực là một lựa chọn tốt hơn nếu bạn đang dùng Smartphone. Để bạn tiện quan sát, chúng tôi xin tổng hợp lại các gói cước ngày Vinaphone được ưa chuộng nhất qua bảng dưới đây.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các gói cước Vinaphone theo ngày, mời bạn xem bài viết Cách đăng ký mạng Vina 1 ngày

 

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:
 • gói cước 3G Vinaphone 1 ngày
 • cách đăng ký gói 3G Vinaphone 1 ngày
 • gói cước 4G Vinaphone 1 ngày
 • gói cước 3G Vinaphone rẻ nhất

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi