Đăng ký gói cước 3G/4G/5G Vinaphone ngày - Vinaphone 3G/4G/5G

Đăng ký gói cước 3G/4G/5G Vinaphone ngày

Cách đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone ngày nhanh nhất

Gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone 1 ngày, 3 ngày Gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone 7 ngày là các gói cước tiện lợi. Và được nhiều khách hàng lựa chọn nhất của nhà mạng Vinaphone. Với sự tiện lợi và cước phí rẻ. Thì gói cước này rất phù hợp với nhu cầu sử dụng Internet trong thời gian ngắn (đi du lịch, công tác…). Hoặc đột xuất phát sinh nhu cầu trong ngày (đăng ký lịch học ở SV, book xe, check mail, tìm đường,… ). Sau đây là danh sách gói cước đăng ký 3G/4G/5G Vinaphone ngày với đầy đủ thông tin nhất.

Để đăng ký 3G – 4G – 5G Vinaphone gói 1 ngày, 3 ngày và đăng ký 3G – 4G – 5G Vinaphone 7 ngày, các bạn chỉ cần soạn một tin nhắn đơn giản theo cú pháp: ON Tên-gói-cước gửi 1543. Dưới đây là cách đăng ký các gói cước 3G/4G/5G ngày của Vinaphone được Thegioigoicuoc.com tổng hợp với thông tin chi tiết đầy đủ nhất mời các bạn tham khảo.

I. Gói cước 3g/4g/5g vinaphone 1 ngày

1. Bảng giá và cách đăng ký gói cước Vinaphone 1 ngày

Đối với gói cước Vinaphone 1 ngày, Vinaphone cho bạn 3 sự lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng Data:

Tên gói cướcDung lượngCú phápGiá
D22gbON D2 gửi 154310.000đ
D71.2gbON D7 gửi 15437.000đ
D155gbON D15 gửi 154315.000đ

2. Các gói cước Vinaphone 1 ngày và điều kiện

Điều kiện đăng ký nhóm gói cước Vinaphone 1 ngày rất đơn giản như sau:

 • Tài khoản Vinaphone đã được kích hoạt
 • Số dư trong tài khoản đủ đăng ký gói cước 1 ngày muốn sử dụng.

Nếu bạn còn lăn tăn, gói cước ngày Vinaphone không phân biệt giữa thuê bao trả trước và trả sau. Vậy nên chỉ cần đáp ứng đủ 2 yêu cầu đơn giản trên là bạn có thể sử dụng thoải mái gói cước rồi nhé!

Trong quá trình sử dụng, bạn nên kiểm tra việc mình đã sử dụng bao nhiêu dung lượng khuyến mãi. Điều này vừa giúp bạn hiểu về việc sử dụng Data của mình mà còn giúp tiết kiệm, tối ưu cũng như lựa chọn các gói cước Data sau này phù hợp hơn. Việc kiểm tra rất đơn giản, chỉ cần soạn cú pháp

DATA gửi 888

Bạn sẽ được tổng đài gửi tin nhắn thông báo về máy. Thế là xong, rất đơn giản và tiện dụng. Việc làm nhỏ nhưng đem lại hữu ích lớn.

Nếu bạn không muốn sử dụng gói cước nữa thì cú pháp hủy là

HUY <tên gói cước> gửi 888

Mặc dù sử dụng hay không là tùy thuộc vào bạn nhưng Thegioigoicuoc.com khuyên bạn nên sử dụng hết định mức Data khuyến mãi rồi hãy hủy. Bởi vì khi bạn hủy, số tiền đăng ký gói cước không được Vinaphone hoàn lại mà các ưu đãi của gói dù còn hay không đều được hủy bỏ. Thêm vào đó, gói cước chỉ có thời hạn là 24h, vậy nên ngoại trừ việc bạn muốn đăng ký gói cước mới, còn không thì hãy sử dụng hết gói cước nhé!

3. Gói cước Vinaphone 1 ngày và các trường hợp nên sử dụng

Do thời hạn sử dụng chỉ là 24h bắt đầu tính từ thời gian đăng ký thành công nên việc dùng gói cước Vinaphone 1 ngày không dành cho những tác vụ thường xuyên hàng ngày như: đọc báo, cập nhật tin tức…

Gói cước 1 ngày Vinaphone nên sử dụng trong các trường hợp cần thiết sau

 • Mất điện, mất Wifi.
 • Sử dụng Data bổ sung khi gói cước trước đó hết dung lượng.
 • Xem phim, nghe nhạc, download tài liệu trong ngày.
 • Livestream 

Đối với từng gói cước, Thế giới gói cước chúng tôi cũng đã tổng hợp 1 bảng thống kê chi tiết về đối tượng cũng như mục đích sử dụng của từng gói cước riêng. Mời bạn truy cập và từng gói cước để tham khảo.

II.Gói cước 3g/4g/5g Vinaphone 3 ngày

1. Tổng hợp gói cước 3g/4g/5g Vinaphone 3 ngày

Hiện tại, Vinaphone đang có 2 gói cước sử dụng trong thời gian 3 ngày đó là gói cước D3 và gói cước D5 3 ngày

Tên gói cướcDung lượngCú phápGiá
D33GbON D3 gửi 154315.000đ
D5 3 ngày1Gb/ngàyON 3D5 gửi 154315.000đ

Với 2 gói cước này, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng kết nối và chắc chắn sẽ làm hài lòng khi đăng ký sử dụng

2. Gói cước Vinaphone 3 ngày và điều kiện sử dụng

Cũng giống như các gói cước Vinaphone 1 ngày, điều kiện đăng ký gói cước Vinaphone 3 ngày chỉ đơn giản là thuê bao của bạn có đủ số dư tài khoản để đăng ký gói cước mà bạn muốn dùng.

Để kiểm tra dung lượng đã sử dụng bạn soạn tin nhắn

DATA gửi 888

Còn nếu bạn muốn hủy gói cước hãy soạn tin

HUY <tên gói cước> gửi 888

Ví dụ: Bạn muốn hủy gói D3 soạn tin: HUY D3 gửi 888

3. Gói cước Vinaphone 3 ngày và các trường hợp nên dùng

Đối với gói Vinaphone 3 ngày, bạn sẽ sở hữu trung bình 1Gb dung lượng mỗi ngày. Để sử dụng tối ưu 1Gb nhất, bạn nên dùng vào những việc như lướt web tra cứu, Facebook, Instagram, định vị, nghe nhạc, Livestream video ngắn… Thegioigoicuoc.com thấy rằng việc sử dụng gói cước 3 ngày này rất thích hợp cho việc đi du lịch ngắn hạn. 

Để hiểu rõ hơn về lợi ích mời bạn tham khảo trên trang phân tích gói cước D3gói cước 3 ngày D5. Hai bài viết này sẽ cho bạn cái nhìn rõ nhất về những quyền lợi mà Vinaphone dành cho bạn với gói cước 3 ngày này nhé.

III. Gói cước 3g/4g/5g Vinaphone 7 ngày

1. Tổng hợp các gói cước Vinaphone 7 ngày

Rất khác với 2 nhóm gói cước trên, nhóm gói cước Vinaphone 7 ngày có giá khác cao so với các gói cước ngày còn lại. Cụ thể, nhóm có 2 gói cước là DT20 DT30

Tên gói cướcDung lượngCú phápGiá
DT201GbON DT20 gửi 154320.000đ
DT307GbON DT30 gửi 154330.000đ

Đối với gói DT20, nếu bạn sử dụng hết 1Gb dung lượng khuyến mãi thì gói cước sẽ tính thêm phí là 25đ/50kb nếu bạn tiếp tục truy cập. Còn đối với gói cước DT30, sau khi hết dung lượng gói cước sẽ ngừng duy trì kết nối Internet.

2. Gói cước Vinaphone 7 ngày và điều kiện sử dụng

Khác với những gói cước Vinaphone ngày khác, DT20 chỉ dành cho các thuê bao trả trước nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng mới có thể đăng ký thành công. Cụ thể bạn truy cập vào trang phân tích gói cước DT20 để biết rõ chi tiết nhé. Còn gói cước DT30 thì ngược lại, áp dụng cho tất cả các thuê bao không phân biệt trả trước trả sau.

Để tra cứu thông tin dung lượng gói cước sử dụng hoặc muốn hủy đăng ký, các bước đều tương tự các gói cước ngày khác:

Soạn tin để tra cứu dung lượng

DATA gửi 888

Soạn tin để hủy gói cước sử dụng

HUY <tên gói cước> gửi 888

3. Gói cước Vinaphone 7 ngày và trường hợp nên sử dụng

Đối với gói DT20, bạn nhận được 1Gb sử dụng trong 7 ngày. Với số dung lượng này, chắc chắn bạn nên dùng cho những tác vụ lướt web đơn giản, nhẹ nhàng như: đọc báo, Facebook, Instagram, chat Zalo… Gói cước DT20 này, Vinaphone hướng tới những thuê bao thường sử dụng Wifi hơn là 3G/4G/5G. Đó chính là lý do mà gói cước này bị giới hạn thuê bao đăng ký, không đại trà như các thuê bao ngày khác.

Còn gói cước DT30 với 7Gb dữ liệu, mọi nhu cầu của bạn đều được đáp ứng tốt. Tuy nhiên, Thegioigoicuoc.com không khuyến khích sử dụng gói cước này vào việc xem phim hay Youtube vì những tác vụ này sẽ ngốn Data của bạn rất nhanh chưa kể gói có thời gian sử dụng là 7 ngày.

Để đăng ký 4G 7 ngày Vinaphone 2 gói cước trên, bạn chỉ cần soạn 1 tin nhắn đơn giản như các gói cước khác đó là:


ON <tên gói cước> gửi 1543

Để hiểu rõ thêm tính năng cũng như ai nên dùng gói cước nào, mời bạn truy cập vào từng gói cước. Thế giới gói cước đã có bảng phân tích và tổng hợp cụ thể cho từng trường hợp, mời bạn tham khảo.

IV. 3 câu hỏi phổ biến chi tiết khác về các gói cước Vinaphone ngày

1. Gói cước Vinaphone ngày 5gb

Khi theo dõi các câu hỏi được người dùng tra cứu Google, các chuyên viên tại Thegioigoicuoc.com nhận thấy câu hỏi về gói cước Vinaphone ngày 5Gb xuất hiện rất nhiều. Có thể là do gói cước này có dung lượng cao nên rất nhiều thuê bao muốn tìm hiểu, đăng ký.

Câu trả lời cho câu hỏi này đó là gói cước D15. Với giá cước 15.000đ, bạn sẽ có 5Gb dung lượng Data sử dụng trong 1 ngày tính từ thời điểm đăng ký. Khẳng định rằng, khi bạn muốn tìm hiểu về gói cước dung lượng cao này thì bạn đã có 1 nhu cầu nào đó để sử dụng rồi. Chúc bạn vui vẻ với gói cước D15

2. Gói cước Vinaphone ngày 7k

Với giá cước 7k, chắc chắn sẽ rất nhiều bạn muốn đăng ký rồi. Với từ khóa “Gói cước Vinaphone ngày 7k” này, Thegioigoicuoc.com hiểu rằng bạn mới nhận biết về giá tiền của gói cước nhưng không biết tên gói cũng như ưu đãi mà nó mang lại.

“Gói cước Vinaphone ngày 7k” chính là gói cước Vinaphone 7 ngày có tên gọi D7. Chúng tôi đã có 1 bài viết chi tiết về từ khóa này cũng như gói cước cụ thể, mời bạn đọc tham khảo tại đây.

3. 3g vinaphone ngày 5k

Để đọc giả hiểu rõ thêm về gói cước vinaphone ngày 5k, Thế giới gói cước xin phép được làm rõ như sau. “Không có gói cước 3g/4g/5g Vinaphone nào có giá 5k (hoăc 5.000đ) cả.”

Khi bạn Search từ khóa “3g vinaphone ngày 5k”, chắc chắn bạn nghĩ rằng có 1 gói cước Vinaphone nào đó chỉ có giá 5.000đ cho 1 lần đăng ký sử dụng trong 1 ngày. Nhưng không phải là vậy. Để chính xác hơn, Vinaphone chỉ có gói cước tốn 5.000đ/1 ngày với thời gian sử dụng của gói cước là 3 ngày.

Đúng vậy, “3g vinaphone ngày 5k” ám chỉ các gói cước thuộc nhóm Vinaphone 3 ngày của nhà mạng. Hiện tại nhóm có 2 gói D3D5 3 ngày đều có giá là 15.000đ. Với 1 phép toán đơn giản, bạn có thể hiểu “3g Vinaphone ngày 5k” là như vậy.

Chi tiết ưu đãi của gói cước chúng tôi đã viết ở trên hoặc bạn có thể truy cập vào từng gói cước để nắm rõ thêm 

V. 3 câu hỏi phổ biến khác khi tìm hiểu về gói cước Vinaphone ngày

1. vinaphone 1 ngày 4g

Tất cả các gói cước 3G của Vinaphone đều áp dụng cho 4G. Lưu ý, nếu sim của bạn chưa có phôi 4G thì bạn nên đến các cửa hàng của Vinaphone để đổi miễn phí.

2. dk data ngay vinaphone

ĐK theo Thegioigoicuoc.com hiểu rằng bạn đang muốn tìm câu trả lời về cách đăng ký hoặc điều kiện để đăng ký gói cước Vinaphone ngày.

Để đăng ký gói cước bạn soạn tin:

ON <tên gói cước> gửi 1543

Để tra cứu gói cước bạn soạn tin

TRACUU <tên gói cước> gửi 1543

3.  3g vinaphone ngày trả sau

Chắc rằng bạn đang phân vân gói cước Vinaphone ngày có áp dụng cho các thuê bao trả sau không. Nếu có thì những ưu đãi đó liệu có khác so với thuê bao trả trước. Với những câu hỏi này, Thế giới gói cước xin khẳng định: tất cả các gói cước ngày đều áp dụng cho các thuê bao cả trả trước và trả sau. Chỉ có gói cước DT20 là có phân biệt, áp dụng cho thuê bao trả trước và nằm trong chương trình khuyến mãi của nhà mạng mới có thể sử dụng.

VI. Các lợi ích khi đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone ngày

 • Đăng ký 3G – 4G – 5G Vinaphone gói 1 ngày hay đăng ký 3G – 4G – 5G Vinaphone 7 ngày được sử dụng trong thời gian ngắn nên linh động trong việc đăng ký và ngừng sử dụng.
 • Đăng ký 3G – 4G – 5G Vinaphone theo ngày có chi phí rất tiết kiệm, chỉ từ 10.000 đồng, bạn đã có ngay dung lượng để truy cập Internet.
 • Đăng ký 3G – 4G – 5G Vinaphone ngày có tính năng tự động gia hạn. Do đó, bạn không cần đăng ký lại mà vẫn có dung lượng duy trì kết nối Internet.

VII. Tổng kết

Bài viết đã dài, Thegioigoicuoc.com xin tổng hợp lại bảng danh sách các gói cước Vinaphone ngày, giá bán, cách đăng ký và đường dẫn cụ thể của từng gói cước. Hy vọng, qua bài viết này bạn sẽ nắm rõ được các gói cước và lựa chọn sử dụng gói phù hợp với nhu cầu nhé. Hãy truy cập và tìm hiểu thêm về gói cước đang sử dụng trên Thegioigoicuoc.com và tin khuyến mãi trên trang chủ Vinaphone nhé.

BẢNG GIÁ VÀ CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC 3G/4G/5G VINAPHONE THEO NGÀY
Gói cướcGiá tiềnThời hạn sử dụng    Cú pháp đăng kýDung lượng Data tốc độ caoSau khi hết Data tốc độ cao
D2

Xem gói cước D2

10.000đ1 ngàyON D2 gửi 1543

ĐĂNG KÝ

2GbTruy cập internet miễn phí ở tốc độ thường
D3
Xem gói cước D3
15.000đ3 ngàyON D3 gửi 1543

ĐĂNG KÝ

3GBNgừng duy trì kết nối Internet
D7

Xem gói cước D7

7.000đ1 ngàyON D7 gửi 1543

ĐĂNG KÝ

1.2GbNgừng kết nối internet.
D15

Xem gói cước D15

 

15.000đ1 ngàyON D15 gửi 1543

ĐĂNG KÝ

5GbTiếp tục truy cập internet với cước phí 75đ/50kb
DT20

Xem gói cước DT20

20.000Đ7 ngàyON DT20 gửi 1543

ĐĂNG KÝ

1GbTiếp tục truy cập internet với cước phí 25đ/50Kb
Từ khóa của danh mục:
 • đăng ký 3g vina ngày
 • đăng ký 4g vina ngày
 • đăng ký mạng vina ngày
 • cách đăng ký 3g vina ngày
 • đăng ký 3g ngày vina
 • cách đăng ký 4g vina ngày
 • đăng ký 4g vinaphone ngày
 • đăng ký 3g theo ngày
 • 3g vinaphone ngày
 • dki mạng vina theo ngày
 • đăng ký 3g vinaphone ngày
 • đăng ký mạng vina theo ngày
 • gói 3g vina ngày
 • 3g ngày vina
 • dk 3g vina ngày
 • gói 4g vina ngày
 • cách đăng ký mạng vina ngày
 • đăng ký 4g ngày
 • đăng kí vina ngày
 • cách đăng ký 3g vinaphone ngày
Trò chuyện cùng chúng tôi
Bạn không thể sao chép nội dung của trang này.