Gói cước 3G - 4G - 5G Vinaphone D15 - Vinaphone 3G/4G/5G

Gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone D15

Mô tả gói cước D15 Vinaphone

Gói cước D15 là gói có dung lượng Data lớn nhất trong nhóm gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone 1 ngày. Cũng bởi ưu điểm đó mà nhiều thuê bao lựa chọn gói cước này khi có nhu cầu trải nghiệm Data lớn trong thời gian ngắn.

Giá cước chỉ 15.000 đồng cho mỗi lần đăng ký gói D15 Vinaphone. Ưu đãi bạn nhận được sẽ là 5Gb Data tốc độ cao. Phục vụ tốt cho các nhu cầu cần tới Internet trong vòng 24h như Online Facebook, đọc báo, gửi tài liệu, xem phim, check in khách sạn,… Không những vậy, Gói cước D15 giúp bạn tiết kiệm chi phí liên lạc… Thông qua các ứng dụng mạng xã hội. Bạn có thể truy cập Internet ở bất kỳ đâu dù là những nơi xa xôi nhất.

Chu kỳ gia hạn là 1 ngày kể từ thời điểm đăng ký. Đồng thời gói 3G – 4G – 5G Vinaphone 1 ngày D15 áp dụng cho tất cả các thuê bao di động của Vinaphone. Và có thể đăng ký song hành với các gói Thoại và SMS khác.

Nếu bạn quan tâm tới Gói D15 Vinaphone. Đừng bỏ lỡ bài viết này của Thegioigoicuoc.com nhé!

3.5/5 (2 Reviews)

Chi tiết gói cước D15 Vinaphone

Tên gói cước: D15
Dung lượng Data tốc độ cao: 5Gb
Giá cước: 15.000đ
Chu kỳ gia hạn: 01 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: tiếp tục tốc độ cao với cước phí 75đ/50Kb
Cú pháp đăng ký: ON D15 gửi 1543
Cú pháp tra cứu Data còn lại: DATA gửi 888
Cú pháp hủy: HUY D15 gửi 888
Thông tin thêm: Áp dụng cho tất cả các thuê bao di động Vinaphone
ON D15 gửi 1543

Hướng dẫn đăng ký gói cước D15 Vinaphone


1. Điều kiện đăng ký Gói cước D15 Vinaphone 

Nhiều khách hàng rất muốn đăng ký 3G – 4G – 5G Vinaphone 1 ngày với Gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone. Tuy nhiên để đăng ký một cách nhanh chóng và không bị báo lỗi. Các thuê bao cần đáp ứng những điều kiện sau:

 • Áp dụng cho thuê bao di động hòa mạng Vinaphone.
 • Thuê bao cần có tối thiểu 15.000 đồng trong tài khoản chính tại thời điểm đăng ký.
 • Thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia đăng ký 3G – 4G – 5G Vinaphone theo ngày.

“Không biết mình có nằm trong danh sách được đăng ký Gói cước DT20 Vinaphone hay không?” là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Thegioigoicuoc.com mách bạn cách sau:

 • Bấm cú pháp: *091# Bấm phím OK/Gọi
 • Hoặc gọi đến Tổng đài VinaPhone hay 18001091 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Sau khi kiểm tra, nếu thấy mình nằm trong danh sách được đăng ký và đủ 3 điều kiện trên thì nhanh tay đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone 1 ngày với Gói cước D15 ngay nhé!

2. Hướng dẫn đăng ký Gói cước D15 Vinaphone

Đăng ký 3G – 4G – 5G Vinaphone theo ngày với cước phí chỉ 15.000đ  bạn sẽ được sở hữu ngay 5Gb dung lượng data tốc độ cao, thoải mái truy cập internet trong suốt 24 giờ. Bạn vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

ON D15 gửi 1543

( Miễn phí tin nhắn, và nhận ngay thông báo đăng ký thành công )

Sau khi đăng ký thành công, thuê bao sẽ tính cước dịch vụ là 15.000 đồng. Thuê bao sẽ được hưởng sử dụng ưu đãi trong 1 ngày từ gói D15 Vinaphone.

3. Cú pháp hủy Gói cước D15 Vinaphone

Vào thời điểm sau 24 giờ kể từ thời điểm đăng ký, hệ thống tự động gia hạn gói cước nếu tài khoản chính đủ 15.000đ. Chính vì vậy, nếu bạn muốn tiếp tục trải nghiệm Gói cước D15 thì không cần thực hiện đăng ký lại.

Đồng thời, tại thời điểm gia hạn nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng Gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone theo ngày hoặc muốn chuyển qua đăng ký gói 3G – 4G – 5G mới. Thì việc hủy gói cước là hoàn toàn cần thiết.

Cú pháp hủy Gói cước D15 như sau:

HUY D15 gửi 888

Do Gói cước 3G – 4G – 5G D15 Vinaphone thuộc gói giới hạn dung lượng vì vậy khi hết 5Gb bạn phải chi trả cước phí phát sinh là 75đ/50KB.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước D15 Vinaphone

1. Kiểm tra thuê bao có được đăng ký Gói cước D15 Vinaphone không

Để chắc chắn thuê bao của mình nằm trong danh sách được đăng ký Gói cước D15. Thegioigoicuoc.com mách bạn 2 cách sau đây:

Cách 1: Sử dụng ứng dụng My Vinaphone

  • Bước 1: Bạn tải ứng dụng My Vinaphone (miễn phí) từ Google Play – đối với điện thoại Android hoặc từ App store – đối với iPhone về máy.
  • Bước 2: Bạn Đăng nhập vào My Vinaphone bằng số thuê bao của mình. Nếu là lần đầu sử dụng, bạn chọn Đăng ký.
  • Bước 3: Ở giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn mục Gói cước với biểu tượng Gói quà ở bên dưới và chọn tab Data. Tại đây, bạn hãy kiểm tra xem có tên của Gói cước D15 hay không.

Cách 2: Gọi điện tới tổng đài 18001091

Đây là cách nhiều khách hàng  hay áp dụng khi có mọi thắc mắc về thuê bao của mình. Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp tới số 18001091 – Hotline chuyên giải đáp thắc mắc và hỗ trợ khách hàng của VinaPhone.

Mọi tư vấn đều hoàn toàn miễn phí, giúp cho khách hàng nắm được những thông tin cần thiết về các gói cước đang dùng và những gói cước mà thuê bao được đăng ký.

Chính vì vậy, khi có nhu cầu xem thuê bao có nằm trong danh sách khuyến mãi hay không khách hàng hãy liên hệ để được giải đáp thông tin một cách nhanh nhát nhé.

2. Hướng dẫn kiểm tra Gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone đang sử dụng

Cú pháp kiểm tra gói cước Data Vinaphone đang sử dụng

Cách đơn giản nhất để xem gói cước VinaPhone là nhắn tin về tổng đài. Khách hàng thao tác theo những bước sau để kiểm tra:

 • Bước 1: Mở màn hình số của điện thoại, bấm số *110#.
 • Bước 2: Nhấn phím gọi
 • Bước 3: Sau khi kết nối, tổng đài sẽ gửi tới khách hàng thông tin về các gói cước đang dùng.

Kiểm tra gói cước đang sử dụng qua My Vinaphone

Để biết được gói cước VinaPhone bạn đang sử dụng. Bạn có thể kiểm tra thông qua website của Vinaphone. Khách hàng  vui lòng tiến hành theo những bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website: https://my.vinaphone.com.vn/
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký với Vinaphone, nếu quên hoặc không nhớ tài khoản, hãy liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của Vinaphone qua số điện thoại: 18001091.
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập trên màn hình chọn mục gói cước – dịch vụ giá trị gia tăng (Gói cước – dịch vụ GTGT). Sau đó nhấp vào chọn gói cước. Rồi ấn vào chuyển trang và ấn vào tab cá nhân. Thông tin cần tra cứu sẽ hiện lên trên màn hình ngay lập tức. Khi này khách hàng đã có thể tra cứu được thông tin mình cần.

Với vài bước đơn giản bạn đã có thể kiểm tra được mình đang sử dụng gói cước nào. Nếu thuê bao của bạn đang không đăng ký và sử dụng bất kỳ gói cước Data ngày nào, bạn có thể đăng ký ngay Gói cước D15 Vinaphone. Ngược lại, nếu bạn đang sử dụng một gói cước Data ngày nào đó, bạn cần tiến hành hủy với cú pháp:

HUY tên gói cước gửi 888

Sau khi hủy thành công, bạn cũng có thể tiến hành đăng ký Gói cước D15 Vinaphone với cú pháp ON D15 gửi 1543.

3. Kiểm tra dung lượng dữ liệu (Data) đã sử dụng

Để tránh các vấn đề phát sinh cước phí ngoài ý muốn hay tránh lãng phí tài nguyên gói, bạn nên kiểm tra dung lượng dữ liệu của mình. Cú pháp kiểm tra dung lượng Data khi đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone theo ngày đã sử dụng như sau:

DATA gửi 888

Bước kiểm tra tra lưu lượng data tốc độ cao cực nhanh mà hoàn toàn không lo mất phí. Khách hàng cũng đừng quên để ý tắt chế độ 3G – 4G – 5G trên di động. Tránh trường hợp dung lượng bị trừ do các ứng dụng vẫn đang chạy ngầm nhé.

Các đặc điểm nổi bật của gói cước D15 Vinaphone

1. Đặc điểm của Gói cước 3G – 4G – 5G D Vinaphone

Gói cước 3G – 4G – 5G D Vinaphone là gói cước được rất nhiều người sử dụng lựa chọn bởi sự đa dạng về đặc tính. Nếu như nhắc đến Gói cước BIG, chúng ta nghĩ đến dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao lớn thì ở các gói cước thuộc Gói cước D Vinaphone không có chung một đặc điểm nào như vậy cả. Do đó rất nhiều khách hàng thấy hoang mang và dè chừng. Đây sẽ là một sự bỏ lỡ đáng tiếc khi chỉ vì vậy mà bạn bỏ qua những gói cước với rất nhiều tính năng hữu ích này.

Thông tin các gói cước nằm trong Gói cước D được hiểu cụ thể như sau:

Tên Gói cướcÁp dụng cho sim ThoạiÁp dụng cho sim EzcomTrọn gói tốc độ caoPhát sinh cước phí nếu dùng hết Data tốc độ caoDừng kết nối khi hết Data tốc độ cao
D2XX
D7XX
D15XX
DT20XX
D99XX
D70XX
D150XX
D250XX
D500XX

Từ bảng thông tin các Gói cước D phổ biến của Vinaphone như trên, bạn có thể dễ dàng hiểu rõ về các gói cước này. Gói cước D2, D7, D15 là gói cước ngày với chu kỳ 24h. Gói cước DT20 là gói cước 7 ngày (1 tuần).Trong khi đó, các Gói cước D70D99 có chu kỳ 30 ngày. Các Gói cước D150, D250 và D500 phục vụ cho thuê bao có nhu cầu sử dụng 3G – 4G – 5G dài hạn lần lượt có chu kỳ 90 ngày, 180 ngày và 365 ngày. Do vậy, bạn có thể cân nhắc lựa chọn gói cước phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng mạng 3G – 4G – 5G của mình.

2. Đặc điểm riêng của Gói cước D15 Vinaphone

Theo đánh giá sau khi khảo sát người sử dụng của Thegioigoicuoc.com, hầu hết các chủ thuê bao đều chú trọng nhu cầu Data. Bởi lẽ con người đang sống trong thời đại công nghệ số, họ làm việc, học tập, giải trí đều phải dựa trên các thiết bị thông minh.

Với nhu cầu tiết kiệm chi phí và không có nhu cầu sử dụng gói cước lâu dài. Nhiều khách hàng muốn tìm tới các gói ngắn ngày để sử dụng. Gói cước D15 Vinaphone được triển khai nhằm đáp ứng toàn bộ nhu cầu cho mọi khách hàng.

Gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone 1 ngày với D15 có cước phí là 15.000 đồng cho mỗi lần đăng ký. Sau khi đăng ký thành công thuê bao sẽ được nhận 5Gb tốc độ cao thoải mái truy cập internet. Ngoài ra bạn có thể đăng ký nhiều lần với gói D15 trong ngày nếu có nhu cầu sử dụng dung lượng dữ liệu lớn.

3. Đặc điểm của Gói cước D15 Vinaphone theo hành vi sử dụng

Để bạn có cái nhìn khách quan nhất về những gì Gói cước D15 Vinaphone có thể mang lại trong quá trình sử dụng và truy cập Internet tốc độ cao, Thegioigoicuoc.com xin gửi tới bạn Bảng tổng quan về sử dụng gói cước Data theo hạng mục tiêu thụ và hạn mức.

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA

THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC

Hạng mục tiêu thụTrường hợp tham chiếuDung lượng trung bìnhGói cước có thể cung cấp (*)
Âm thanhMột bài hát 3 phút trên nhaccuatui (Ví dụ bài hát “Lối nhỏ” – Đen)3,1Mb1.652 bài hát
Hình ảnhMột bức ảnh kích thước 1200×1200 định dạng JPG 230Kb22.795 ảnh
VideoMột tập phim “Cô gái nhà người ta” dài 45 phút chất lượng HD siêu nét58,6Mb89 video
Trang tin tứcMột trang tin trên trang báo Zing.vn 186Kb28.187 trang
Trò chơiGame “Pubg Online VN”2,4Gb2 game
Tài liệuMột bộ truyện ngôn tình: 800 trang PDF1.507Kb3.479 truyện

(*) Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet của Gói cước D15 trong chu kỳ sử dụng là 5Gb, sẽ tương đương với 5.120Mb hoặc 5.242.880Kb.

Theo thông tin từ bảng thống kê trên. Gói cước D15 có thể phục vụ tốt cho các nhu cầu đọc báo, đọc truyện, nghe nhạc, xem phim, chơi game,… Trong một ngày bạn có thể đọc tới 28.187 trang báo lúc đợi xe buýt, trên đường về quê hay vào những ngày nghỉ rảnh rỗi.

Bạn là một tín đồ mê truyện kiếm hiệp, ngôn tình? Thay vì phải mất rất nhiều tiền mua truyện ngoài hiệu sách  bạn có thể tải về điện thoại tới hơn 3000 bộ truyện mới nhất. Vừa không mất thời gian đi lại, xếp hàng mà còn tiết kiệm chi phí nữa. Ngoài ra bạn có thể đăng ký gói D15 Vinaphone để xem phim, lướt Tiktok, đăng những bức hình xinh đẹp trên Facebook, Instagram,…

Cùng chia sẻ với Thegioigoicuoc.com về trải nghiệm đăng ký 3G – 4G – 5G Vinaphone ngày 15k và sử dụng Gói cước D15 của bạn bằng cách để lại bình luận phía dưới bài viết này nhé.

4. Đặc điểm của Gói cước D15 Vinaphone theo đối tượng sử dụng

Mỗi đối tượng sử dụng lại có những nhu cầu khác nhau. Chính vì vậy, Thegioigoicuoc.com xin gửi tới thông tin khách quan hơn qua Bảng đánh giá mức độ phù hợp của Gói cước D15 Vinaphone theo đối tượng sau:

BẢNG ĐÁNH GIÁ VỀ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG

Học sinhSinh viênNhân viên văn phòngNhân viên kinh doanhNhà quản lýNgười hay di chuyểnNgười nội trợNgười về hưuNgười kinh doanh onlineChủ doanh nghiệpNhân viên tiếp thị
67588766968

 (Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao).

Có thể thấy rằng, người kinh doanh online là đối tượng phù hợp nhất để đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G Vinaphone 1 ngày – D15 Vinaphone. Bởi lẽ đây là công việc cần đến dung lượng dữ liệu lớn để Livestream giới thiệu/bán sản phẩm, chốt đơn. Đồng thời việc cập nhật các mặt hàng mọi phút mọi giờ là vô cùng cần thiết. Để có thể phục vụ tốt khách hàng của mình thì đăng ký Gói cước D155Gb tốc độ cao là rất hợp lý.

Bên cạnh đó, Nhân viên kinh doanh, nhà quản lý và nhân viên tiếp thị cũng là những đối tượng phù hợp với Gói cước D15. Với 5Gb Data dữ liệu giúp họ giải quyết nhanh các công việc cần tới internet mà không bị phụ thuộc vào Wifi.

Trên đây là những thông tin chi tiết về Gói cước D15 Vinaphone đăng ký 3G – 4G – 5G Vinaphone 1 ngày 15K. Bên cạnh đó, còn có những hướng dẫn và kinh nghiệm giúp cho việc thao tác với gói cước và quản trị dung lượng từ Thegioigoicuoc.com.

Cùng đăng ký để trải nghiệm Data siêu khủng từ Gói cước D15 Vinaphone ngay thôi nào!

ON D15 gửi 1543