Gói cước 3G - 4G - 5G Vinaphone D7 - Vinaphone 3G/4G/5G

Mô tả gói cước D7 Vinaphone

Gói cước 3G – 4G – 5G D7 Vinaphone là gói cước Data được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Với đặc điểm sử dụng trong 1 ngày. Phù hợp với các thuê bao có nhu cầu sử dụng Data lớn trong thời gian ngắn.

Đăng ký gói cước 3G – 4G – 5G ngày với Gói cước D7 Vinaphone sở hữu ngay 1.2Gb Data tốc độ cao. Bạn thỏa sức truy cập Internet để cập nhật tin tức, check mail, cày phim, chơi game,… chỉ với 7.000đ. Khi hết dung lượng data tốc độ cao thuê hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối để đảm bảo tài khoản của bạn không mất bất kỳ cước phí phát sinh nào.

Gói cước có chu kỳ gian hạn là 1 ngày. Lưu ý, Gói cước D7 áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước của Vinaphone. Đồng thời khi đăng ký Gói cước D7 có thể đăng ký cùng lúc với gói Thoại và SMS.

Để tìm hiểu chi tiết về Gói cước D7 của Vinaphone. Cùng theo dõi bài viết này của Thegioigoicuoc.com nhé!

5/5 (1 Review)

Chi tiết gói cước D7 Vinaphone

Tên gói cước: D7
Dung lượng Data tốc độ cao: 1.2Gb
Giá cước: 7.000đ
Chu kỳ gia hạn: 01 ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng kết nối Internet
Cú pháp đăng ký: ON D7 gửi 1543
Cú pháp tra cứu Data còn lại: DATA gửi 888
Cú pháp hủy: HUY D7 gửi 888
Thông tin thêm: Áp dụng cho khách hàng đang sử dụng thuê bao di động trả trước của VinaPhone
ON D7 gửi 1543

Hướng dẫn đăng ký gói cước D7 Vinaphone

 

1. Điều kiện đăng ký Gói cước D7 Vinaphone

Để đăng ký 3G – 4G – 5G Vinaphone 1 ngày 7k  với gói cước D7. Thuê bao cần lưu ý những điều kiện cần thiết sau:

 • Áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước của Vinaphone.
 • Tài khoản chính cần có tối thiểu 7.000đ tại thời điểm đăng ký.
 • Gói cước này chỉ được đăng ký song hành với các gói cước Thoại và SMS cho cùng một thuê bao. Thuê bao đang không sử dụng một gói 3G – 4G – 5G nào khác.

Khi thuê bao của bạn đã đáp ứng tất cả các điều kiện trên. Bạn có thể tiến hành đăng ký Gói cước B99 Vinaphone để sử dụng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ nhà mạng.

2. Hướng dẫn đăng ký Gói cước D7 Vinaphone

Nhận ngay 1.2Gb Data tốc độ cao chỉ trong chớp mắt khi đăng ký gói cước D7. Soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

ON D7 gửi 1543

Trong đó:

 • ON: Mã dịch vụ để mở gói cước 4G – 5G Vinaphone D7.
 • D7: Tên gói cước bạn muốn đăng ký.
 • 1543: Tổng đài đăng ký 4G Vinaphone.

Tin nhắn đăng ký hoàn toàn miễn phí. Ngay khi gửi tin nhắn, nếu tài khoản chính của bạn đủ 7.000đ thì chỉ sau vài giây bạn sẽ nhận ngay tin nhắn thông báo đăng ký thành công gói cước được gửi từ nhà mạng Vinaphone.

3. Cú pháp hủy Gói cước D7 Vinaphone

Gói cước D7 Vinaphone có chu kỳ gia hạn là 1 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công. Tại thời điểm đó, gói cước sẽ tự động gia hạn nếu tài khoản chính của bạn đủ 7.000đ. Tuy nhiên, nếu thời điểm gia hạn tài khoản chính của bạn không đủ để tiếp tục đăng ký, hãy mua thẻ Vinaphone để tiếp tục duy trì đăng ký 3G – 4G – 5G Vinaphone 1 ngày nhé!

Ngoài ra khi không còn nhu cầu sử dụng gói đăng ký 3G – 4G Vinaphone ngày hoặc muốn chuyển qua đăng ký gói cước 3G – 4G mới. Bạn có thể hủy đăng ký 3G – 4G Vina ngày 7k với Gói cước D7 bạn soạn tin theo cú pháp:

HUY D7 gửi 888

Sau khi hủy thành công Gói cước D7 nếu bạn tiếp tục truy cập mạng cước phí sẽ được tính theo gói Mobile đang sử dụng. Ngoài ra khi hủy, những ưu đãi còn lại của gói cước sẽ không được bảo lưu. Do đó nếu không muốn lãng phí, bạn chỉ nên hủy gói cước khi đã hết Dung lượng Data tốc độ cao hoặc không còn nhu cầu thoại tại thời điểm cuối ngày.

Hướng dẫn kiểm tra việc sử dụng gói cước D7 Vinaphone

1. Kiểm tra thuê bao có được đăng ký Gói cước D7 Vinaphone

Nhiều khách hàng vẫn băn khoăn không biết thuê bao của mình thuê bao của mình có nằm trong danh  sách được đăng ký Gói cước D7 hay không? Đừng lo! Thegioigoicuoc.com xin mách bạn 2 cách sau:

Cách 1: Sử dụng ứng dụng My Vinaphone

  • Bước 1: Bạn tải ứng dụng My Vinaphone (miễn phí) từ Google Play – đối với điện thoại Android hoặc từ App store – đối với iPhone về máy.
  • Bước 2: Bạn Đăng nhập vào My Vinaphone bằng số thuê bao của mình. Nếu là lần đầu sử dụng, bạn chọn Đăng ký.
  • Bước 3: Ở giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn mục Gói cước với biểu tượng Gói quà ở bên dưới và chọn tab Data. Tại đây, bạn hãy kiểm tra xem có tên của Gói cước D7 hay không.

Cách 2: Gọi điện tới tổng đài 18001091

Đây là cách nhiều khách hàng  hay áp dụng khi có mọi thắc mắc về thuê bao của mình. Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp tới số 18001091 – Hotline chuyên giải đáp thắc mắc và hỗ trợ khách hàng của VinaPhone.

Mọi tư vấn đều hoàn toàn miễn phí, giúp cho khách hàng nắm được những thông tin cần thiết về các gói cước đang dùng và những gói cước mà thuê bao được đăng ký.

Chính vì vậy, khi có nhu cầu xem thuê bao có nằm trong danh sách khuyến mãi hay không khách hàng hãy liên hệ để được giải đáp thông tin một cách nhanh nhất nhé.

2. Kiểm tra dung lượng dữ liệu (Data) đã sử dụng

Kiểm tra dung lượng là công đoạn cần thiết giúp cho thuê bao khi cân đối data sử dụng và tránh lãng phí dung lượng. Đồng thời, bạn cũng có thể kiểm tra số dung lượng Data tốc độ cao còn lại để quyết định chuyển qua đăng ký gói cước mới.

Để kiểm tra dung lượng dữ liệu data mà thuê bao đã sử dụng và còn lại khi đăng ký 3G – 4G – 5G Vina 7k với Gói cước D7. Quý khách vui lòng soạn tin nhắn như sau:

DATA gửi 888

(Miễn phí cước gửi tin nhắn)

Chỉ với 1 bước soạn tin nhắn đơn giản như vậy. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo chi tiết cho bạn về số dung lượng Data còn lại. Quả là nhanh gọn và tiện lợi!

Các đặc điểm nổi bật của gói cước D7 Vinaphone

1. Đặc điểm của gói cước D7 Vinaphone

Gói cước D7 là gói cước có cước phí hợp lý dành cho những đối tượng muốn trải nghiệm Data tốc độ cao lớn trong ngày. Cước phí cho mỗi lần đăng ký chỉ 7.000 đồng. Ngay khi đăng ký thành công thuê bao của khách hàng sẽ được cộng 1.2Gb dữ liệu truy cập Internet tốc độ cao với thời hạn sử dụng là 1 ngày đối với thuê bao trả trước.

Sau khi sử dụng hết 1.2Gb dữ liệu tốc độ cao, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo đến điện thoại của bạn. Đồng thời hệ thống sẽ ngừng kết nối Internet ngay sau đó để đảm bảo tài khoản không mất bất kỳ cước phí phát sinh nào.

Với số Data được cung cấp bạn dễ dàng sử dụng để phục vụ cho các nhu cầu: học tập, làm việc, giải trí,… Để biết thêm những thông tin cụ thể về việc đáp ứng các nhu cầu thường ngày của mình. Mời bạn cùng theo dõi bảng Tổng quan về sử dụng gói cước Data theo hạng mục tiêu thụ và hạn mức sau đây.

2. Đặc điểm của Gói cước D7 theo hành vi sử dụng

“Gói cước D7 Vinaphone có thể xem được bao nhiêu tập phim?”, “1.2Gb nghe được bao nhiêu bài hát trong một ngày?”, “Data của D7 tải game có lâu không?” là những câu hỏi mà nhiều khách hàng thắc mắc. Cùng Thegioigoicuoc.com đi tìm câu trả lời nhé!

BẢNG TỔNG QUAN VỀ SỬ DỤNG GÓI CƯỚC DATA

THEO HẠNG MỤC TIÊU THỤ VÀ HẠN MỨC

Hạng mục tiêu thụTrường hợp tham chiếuDung lượng trung bìnhGói cước có thể cung cấp (*)Thời gian tải
Âm thanh01 bài nhạc mp3:”Ghen cô vy” trên website nhac.vn4 Mb307 bài hát0,22 s
Hình ảnhHình ảnh trên facebook230 Kb5.471 hình ảnh0,01 s
Video1 phút xem Video:”Khóc cùng em” của Siro chất lượng HD 720p trên Youtube.com5 Mb246 phút0,28 s
Trang tin tức1 trang tin của Dantri.com.vn186 Kb6.765 trang tin0,01 s
Trò chơi1 giờ chơi Game Online trên Mobile50 Mb25 giờ2,78 s

(*) Dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao của Gói cước D7 có thời gian sử dụng 1 ngày là 1.2 Gb ~ 1.229 Mb ~ 1.258.291 Kb.

Dễ dàng nhận thấy rằng Gói cước D7 Vinaphone đáp ứng được toàn bộ các nhu cầu cần thiết mỗi ngày từ làm việc tới giải trí. Cụ thể, Bạn lướt Facebook chiêm ngưỡng hàng nghìn bức ảnh của bạn bè, idol, gia đình,… vừa có thể nghe tới 307 bài hát mỗi ngày.

Với những tín đồ mê phim thì đây cũng là gói cước phù hợp. Gói D7 cung cấp 1.2Gb giúp bạn thỏa sức cày những tập phim lên đến 246 phút. Tương đương với hơn 4 tiếng đồ hồ liền một lúc. Chưa hết, vào ngày nghỉ bạn có thể đăng ký gói D7 để chơi game và gánh team cùng hội bạn. Với tốc độ tải chỉ 2,78s giúp bạn trải nghiệm những game mới một cách “mượt” nhất, không lo bị gián đoạn mạng hay giật lag nữa.

3. Đặc điểm của Gói cước D7 theo đối tượng sử dụng

Để giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về đăng ký gói cước D7 Vinaphone. Thegioigoicuoc.com gửi tới bạn Bảng đánh giá về độ phù hợp của gói cước theo đối tượng sau. 

BẢNG ĐÁNH GIÁ VỀ ĐỘ PHÙ HỢP CỦA GÓI CƯỚC THEO ĐỐI TƯỢNG

Học sinhSinh viênNhân viên văn phòngNhân viên kinh doanhNhà quản lýNgười hay di chuyểnNgười nội trợNgười về hưuNgười kinh doanh onlineChủ doanh nghiệpNhân viên tiếp thị
56689766997

(Thang điểm từ 1 đến 10 tương ứng với độ phù hợp từ thấp đến cao).

Theo đánh giá từ khách hàng. Những đối tượng lựa chọn đăng ký Gói cước D7 nhiều nhất là nhà quản lý, người kinh doanh Online và chủ doanh nghiệp.

Cùng lắng nghe một vài chia sẻ từ những người sử dụng. Anh Trần Hiếu thích thú chia sẻ “Tôi là quản lý cho một công ty nhỏ. Dù hàng ngày đều lên văn phòng làm việc nhưng tôi vẫn luôn chọn đăng ký D7- gói cước 3G – 4G – 5G 1 ngày Vinaphone. Bởi lẽ, công việc của tôi đều trao đổi trên các ứng dụng mạng, việc cập nhật tin tức, gửi mail, nhận tài liệu là rất quan trọng. Trong khi không phải nơi nào cũng cho truy cập Wifi miễn phí. Để đảm bảo công việc luôn được giải quyết một cách nhanh chóng nhất đây chắc chắn là lựa chọn phù hợp cho những ai phải làm việc nhiều trên nền tảng Internet”.

Người kinh doanh và chủ doanh nghiệp cũng vậy. Việc cập nhật tin tức về sản phẩm, thị trường cũng như các thông tin về đối thủ cạnh tranh là không thể thiếu. Với 1.2Gb được cung cấp từ việc đăng ký Gói cước D7 sẽ giúp họ không bỏ lỡ bất kỳ các thông tin nóng hổi nào.

Trên đây là những thông tin chi tiết về các ưu đãi từ Gói cước D7 Vinaphone. Nếu có bất cứ những thắc mắc nào về cách đăng ký hay các trải nghiệm về dịch vụ của Vinaphone hãy nhanh tay liên hệ cho Thegioigoicuoc.com bằng cách comment ngay dưới bài viết nhé!

ON D7 gửi 1543