[2020] Có gói cước MAX2G5 của Vinaphone hay không?

Có gói cước MAX2G5 của Vinaphone hay không?

“Có gói MAX2G5 của Vinaphone không?” là câu hỏi được gửi tới Thế Giới Gói Cước gần đây. Người dùng có mong muốn tìm kiếm một gói cước có tên MAX2G5 để trải nghiệm ưu đãi từ chúng. Vậy đáp án là có hay không? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết này.

Có thể bạn đang quan tâm và muốn xem nhanh, mời truy cập theo đường dẫn: Đăng ký mạng Vinaphone theo tháng

Có gói MAX2G5 của Vinaphone không?thegioigoicuoc.com

I. Có gói MAX2G5 của Vinaphone hay không?

Theo thống kê từ nhà mạng Vinaphone, không có bất kỳ gói cước nào là MAX2G5 cả. Với câu hỏi này, Thế Giới Gói Cước đoán chắc rằng bạn đang tìm kiếm 1 gói cước trong nhóm gói MAX Vinaphone – Nhóm gói được người dùng lựa chọn đăng ký và sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Tại đây có 6 gói cước nổi bật với nhiều chu kỳ sử dụng khác nhau (1 tháng, 6 tháng, 12 tháng) tương đương với số Data tốc độ cao và giá cước đa dạng. Giúp bạn có nhiều lựa chọn cho nhu cầu sử dụng của mình. Dưới đây là danh sách và thông tin chi tiết về 6 gói cước này.

II. Danh sách gói cước MAX Vinaphone hot nhất 2020

Nhóm gói MAX 1 tháng có ưu điểm nổi bật là không giới hạn dung lượng khi hết tốc độ cao định mức và không khắt khe đối tượng đăng ký. Do đó, đây là nhóm gói cước có số lượng người dùng nhiều nhất trong những năm qua. Tùy theo tần suất sử dụng mạng, bạn có thể chọn lựa gói cước có ưu đãi từ 1,2Gb30Gb/tháng. Sau đây là những gợi ý lựa chọn gói cước dành cho mọi đối tượng:

  • Với đối tượng là họ sinh, sinh viên: MAXS, MAXSV2.
  • Với đối tượng sử dụng mạng ở mức độ trung bình: MAX, MAX100.
  • Với đối tượng sử dụng mạng ở mức độ cao: MAX200, MAX300.

III. Chia sẻ của người dùng khi đăng ký tìm hiểu gói MAX2G5 của Vinaphone

Ngay khi nhận được tư vấn từ Thế Giới Gói Cước về việc đăng ký gói cước Data ưu đãi thay cho gói tìm kiếm MAX2G5, nhiều khách hàng đã gửi tới phản hồi như sau:

  • Chị Trần Ánh (33 tuổi, nhân viên văn phòng): “Mình đã đăng ký sử dụng gói cước MAX Vinaphone được 3 tháng,  ấn tượng ban đầu là giá cước rẻ (70.000 đồng) và số Data tốc độ cao tương đối phù hợp với nhu cầu dùng mạng của mình. Do công ty lắp đặt Wifi của công ty rồi, về nhà cũng có Wifi luôn. Nên chỉ đăng ký mạng để check maps, đọc tin nhắn và thông báo công việc khi ra đường. Với giá cước và ưu đãi 3,8Gb/tháng với mình là rất ổn.”
  • Bạn Huyền My (19 tuổi, sinh viên): “Ngay khi nghe tư vấn từ thegioigoicuoc.com em lựa chọn gói MAXS Vinaphone để đăng ký. Ưu đãi nhận được là 4Gb/tháng với chi phí là 50.000 đồng. Với 4Gb tốc độ cao giúp em truy cập Internet khi ở trên trường. Lúc ở nhà thì lắp đặt sẵn Wifi rồi nên tính ra thì cũng không cần đăng ký quá nhiều Data mỗi tháng, 4Gb Data là đủ.”
  • Anh Vĩnh (37 tuổi, người bán hàng online): “Do luôn phải online 24/24 để check khách, chốt đơn, cập nhật sản phẩm mới. Đặc biệt, việc livestream diễn ra hàng ngày nên luôn cần Data tốc độ cao lớn và ổn định. Thế nên tôi thủ sẵn gói cước MAX300 Vinaphone, có 30Gb/tháng. Mỗi ngày có 1Gb để online và phục vụ cho công việc rất hiệu quả.”

Lưu ý:

  • Cú pháp đăng ký 1 gói cước Vinaphone, soạn: ON tên-gói-cước gửi 1543 (miễn phí).
  • Kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước Data Vinaphone, soạn: DATA gửi 888 (miễn phí).
  • Hủy gói cước Data đang sử dụng, soạn: HUY tên-gói-cước gửi 888 (miễn phí).
Chắc hẳn bạn đã tìm được câu trả lời trong bài viết “Có gói MAX2G5 của Vinaphone không?” đúng không nào? Đừng quên gửi đến Thế Giới Gói Cước những băn khoăn trong lòng mình về tất cả các dịch vụ của Vinaphone để được giải đáp một cách nhanh chóng và chính xác nhất nhé!
5/5 (1 Review)
Chia sẻ:
  • gói max2g5 của vinaphone

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi