Những vấn đề bạn cần lưu ý khi hủy Gói cước D99 Vinaphone

Những vấn đề bạn cần lưu ý khi hủy Gói cước D99 Vinaphone

gói cước 3g/4g/5g vinaphone 20/1/2020 Những vấn đề bạn cần lưu ý khi hủy Gói cước D99 Vinaphone thegioigoicuoc.com.

Dù nhận được hạn mức Data hấp dẫn, nhưng nhiều thuê bao Vinaphone vẫn có nhu cầu hủy Gói cước D99. Thao tác này thường được áp dụng khi ưu đãi của gói cước này không còn thỏa mãn nhu cầu truy cập Internet của họ. Hoặc khi người dùng mong muốn đăng ký một gói cước 3G – 4G – 5G khác của Vinaphone phù hợp hơn với thói quen sử dụng mạng của mình.

I. Hướng dẫn hủy Gói cước D99 Vinaphone

Gói cước 3G D99 Vinaphone đem tới cho người dùng 60Gb dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao với thời hạn sử dụng là 30 ngày. Nếu trải nghiệm hết 60Gb, bạn không hề bị ngắt kết nối hay tính cước phí. Thay vào đó, bạn vẫn được kết nối Internet thoải mái với tốc độ thường (miễn phí hoàn toàn). Gói cước này tương thích với cả thuê bao trả trước lẫn thuê bao trả sau của Vinaphone. Tuy nhiên, chỉ những thuê bao nào nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng mới có thể đăng ký Gói cước D99 Vinaphone theo tháng thành công.

Mặc dù có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng dữ liệu di động của nhiều thuê bao, nhưng không ít người dùng lại muốn hủy Gói cước D99. Nếu cũng nằm trong số đó, bạn chỉ cần tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây:

1. Cú pháp hủy Gói cước D99

Nhiều thuê bao Vinaphone lầm nhẫn rằng cú pháp hủy Gói D99 là D99 Vina 888. Tuy nhiên, đây không phải là cú pháp hủy gói cước chuẩn xác. Thay vào đó, bạn cần soạn tin theo cú pháp sau:

HUY D99 gửi 888

Việc hủy gói cước 3G Vinaphone là hoàn toàn miễn phí. Sau khi gửi tin nhắn với cú pháp như trên, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo hủy gói cước thành công từ phía tổng đài. Lúc này, bạn có thể thoải mái đăng ký gói cước Data khác của nhà mạng. Nếu không đăng ký và vẫn truy cập Internet, bạn sẽ bị tính cước phí theo cước Mobile Internet hiện hành.

2. Lưu ý khi hủy Gói cước D99 Vinaphone

Trước khi hủy Gói cước D99 Vinaphone theo tháng, bạn cần lưu ý một số vấn đề quan trọng như:

  • Nếu hủy Gói cước 3G Vinaphone D99 thành công, mọi ưu đãi còn lại của gói cước sẽ không được bảo lưu.
  • Bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi gửi tin nhắn yêu cầu hủy gói cước này. Tốt nhất, bạn chỉ nên hủy gói cước khi đã sử dụng hết hoặc gần hết 60Gb Data tốc độ cao mà Gói cước D99 cung cấp. Hoặc khi đến gần thời điểm gia hạn D99, nhưng bạn lại không có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước này. Ngoài ra, nếu muốn sử dụng gói cước khác của Vinaphone liên quan đến ưu đãi Data, bạn cũng cần hủy Gói cước D99 mới có thể tiếp tục đăng ký gói cước mới.

II. So sánh Gói cước D99 với một số gói cước khác của Vinaphone

Sau khi hủy Gói cước D99, thông thường các thuê bao sẽ cần đăng ký một gói cước 3G – 4G – 5G khác của Vinaphone. Đây là điều cần thiết, nếu bạn vẫn cần sử dụng mạng dữ liệu di động để phục vụ cho nhu cầu truy cập Internet của mình.

Dưới đây là so sánh của Thegioigoicuoc.com về Gói cước D99 với một số gói cước của Vinaphone. Bạn nên tham khảo thông tin này, nếu muốn hiểu rõ hơn về D99 và các gói cước tương tự.

1. So sánh Gói cước D99 với Gói cước BIG90

Để biết Gói cước D99 và Gói cước BIG99 giống và khác nhau ở điểm nào, bạn chỉ cần nắm rõ những thông tin bên dưới:

Gói cước D99Gói cước BIG90
Cú pháp đăng kýON D99 gửi 1543ON BIG90 gửi 1543
Đặc điểm chungÁp dụng cho cả thuê bao trả trước lẫn trả sau của Vinaphone.

Thời gian sử dụng gói cước là 30 ngày.

Cước phí99.000 đồng90.000 đồng
Dung lượng Data tốc độ cao60Gb7Gb
Sau khi hết dung lượng Data tốc độ caoTruy cập Internet miễn phí với tốc độ thườngNgừng kết nối Internet
Đối tượng áp dụngChỉ những thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạngMọi thuê bao của Vinaphone

2. So sánh Gói cước D99 với Gói cước M70

Gói cước M70 cũng là một gói cước 3G Vinaphone tháng được nhiều người sử dụng. Vậy so với D99, gói cước này có ưu điểm gì nổi trội hay không? 

Gói cước D99Gói cước M70
Cú pháp đăng kýON D99 gửi 1543ON M70 gửi 1543
Đặc điểm chungÁp dụng cho thuê bao trả trước lẫn trả sau của Vinaphone nhận được tin nhắn khuyến mãi của nhà mạng.

Là gói cước Data 1 tháng của Vinaphone với thời gian sử dụng là 30 ngày.

Cước phí99.000 đồng70.000 đồng
Dung lượng Data tốc độ cao60Gb1.5Gb
Sau khi hết dung lượng Data tốc độ caoTruy cập Internet miễn phí với tốc độ thườngTiếp tục truy cập Internet tốc độ cao với cước phí 25đ/50Kb

 

Bài viết trên cung cấp cho bạn cách hủy Gói cước D99 chuẩn xác và nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, bài viết còn giúp bạn hiểu rõ hơn về gói cước này, gợi ý một số gói cước Data hấp dẫn khác, cũng như “note” lại cho bạn một vài lưu ý trước khi hủy Gói cước 3G Vinaphone D99. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn.

Trong trường hợp bạn vẫn cần tư vấn thêm về các dịch vụ của Vinaphone, đừng quên liên hệ với Theigioigoicuoc.com thông qua phần bình luận bên dưới bài viết. Bạn sẽ được hỗ trợ nhanh chóng để được giải đáp thắc mắc của mình trong thời gian sớm nhất!

Chia sẻ: