[2020] Tổng hợp các loại sim 4G Vinaphone ngày nhiều ưu đãi nhất

Tổng hợp các loại sim 4G Vinaphone ngày nhiều ưu đãi nhất

Hiện nay, ngày càng nhiều khách hàng có xu hướng mua trực tiếp sim Data ưu đãi. Lý do được cho rằng ưu đãi trên sim khá lớn được cộng theo chu kỳ, không cần phải nhắn tin đăng ký gói cước nhiều lần gây tốn thời gian. Hơn nữa, trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại sim khác nhau với nhiều ưu đãi hấp dẫn, mức giá lại cực tốt, tiết kiệm hơn hẳn so với đăng ký gói cước. Hôm nay, Thegioigoicuoc.com xin được giới thiệu đến quý khách hàng tổng hợp các loại sim 4G Vinaphone ngày nhiều ưu đãi nhất.

Có thể bạn đang quan tâm và cần xem nhanh bài viết: Đăng ký gói cước Vinaphone ngày

Tổng hợp các loại sim 4G Vinaphone ngày nhiều ưu đãi nhất.thegioigoicuoc.com

I. Sim 4G Vinaphone 1Gb/ngày

Sim 4G Vinaphone 1Gb/ngày là loại sim thông dụng và phổ biến nhất với người dùng hiện nay. Bởi loại sim này tích hợp được những tính năng Data giá rẻ và nhiểu ưu đãi khác tùy vào gói đăng ký. Mỗi loại sim này đều có mức giá khác nhau tùy thuộc vào gói đăng ký và ưu đãi nhận được. Ví dụ như sim 4G đăng ký cùng gói VD40K, VD79K, VD120K.

Sim 4G Vinaphone ngày chính là loại sim tối ưu nhất cho khách hàng với sự tích hợp tính năng 3 trong một mà giá lại vô cùng rẻ. Sử dụng loại sim này, khách hàng vừa nhận được khuyến mãi dung lượng lên mạng cực lớn, vừa được thỏa sức nghe gọi hoàn toàn miễn phí.

Cụ thể, những ưu đãi của gói cước này bao gồm dung lượng 1Gb/ngày, tổng cộng là 30Gb mỗi tháng. Bên cạnh đó là số phút gọi nội mạng miễn cước là 1000 phút cho mỗi cuộc gọi có thời lượng dưới 20 phút. Chưa hết, bạn còn nhận được 50 phút gọi ngoại mạng với chi phí là 0 đồng.

Loại sim này có thời hạn sử dụng là 12 tháng. Mỗi tháng, bạn cần chi ra một khoản tiền là 40.000 đồng để đăng ký gói. Đây quả là một chi phí tiết kiệm so với nhiều gói cước có ưu đãi tương đương.

II. Sim 4G Vinaphone 3Gb/ngày

Loại sim này thường được sử dụng bởi các khách hàng có nhu cầu truy cập Internet tần suất khá lớn. Sim 4G Vinaphone 3Gb/ngày được đi kèm đăng ký với gói cước V77 Vinaphone. Không chỉ ưu đãi về dung lượng Data mà còn có số phút gọi nội mạng, ngoại mạng hấp dẫn.

Như đã được biết, đăng ký sim 4G Vinaphone 3Gb/ngày kết hợp với gói V77 sẽ nhận được ưu đãi 3Gb dung lượng Data tốc độ cao mỗi ngày. Cộng liên tục trong 30 ngày. Nếu trong tài khoản còn đủ chi phí, gói cước cũng sẽ tự động gia hạn thêm cho thuê bao. Ngoài ưu đãi về hạn mức sử dụng dữ liệu, loại sim này còn có chương trình ưu đãi gọi nội mạng không giới hạn số phút với thời lượng mỗi cuộc nhỏ hơn 20 phút. Sim còn hỗ trợ gọi ngoại mạng với số phút miễn cước lên tới 30 phút mỗi tháng. Bên cạnh đó, nhắn tin cũng hoàn toàn miễn phí với ưu đãi 60 SMS nội mạng mỗi tháng.

sim 4G Vinaphone ngày kết hợp với gói V77 của Vinaphone có giá cước 77.000 đồng mỗi tháng. Sim có thời gian sử dụng là 12 tháng kể từ ngày đăng ký sử dụng. Bất kỳ ai trên phạm vi toàn quốc đều có thể mua sim và sử dụng ưu đãi của dịch vụ.

III. Sim 4G Vinaphone 4Gb/ngày 

Tương tự như 2 loại sim 4G Vinaphone 1Gb/ngày sim 4G Vinaphone 3Gb/ngày, loại sim này cũng có ưu đãi cực kỳ lớn khi đăng ký kèm theo gói VD89P. Cũng là loại sim 3 trong một, sim 4G Vinaphone ngày còn ưu đãi thêm cả thời lượng gọi nội mạng và ngoại mạng.

Ưu đãi của sim 4G Vinaphone 4Gb/ngày kết hợp đăng ký với gói VD89P có một số đặc điểm người dùng cần chú ý. Sim bắt đầu tặng khách hàng 4Gb mỗi ngày tương đương với 120Gb/tháng liên lục trong 3 tháng đầu. Kể từ ngày đầu tiên của tháng thứ 4, thuê bao chỉ được nhận 2Gb mỗi ngày, tương đương với việc sử dụng 60Gb mỗi tháng. Ưu đãi này được áp dụng kể từ đầu tháng thứ 4 đến hết tháng thứ 12.

Về ưu đãi thời lượng gọi nội mạng và ngoại mạng, sim tặng miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút không kể số lần gọi. Bên cạnh đó là 50 phút gọi ngoại mạng hoàn toàn miễn cước. Ưu đãi về gọi Thoại này được cộng mới mỗi tháng, liên tục trong 12 tháng.

sim 4G Vinaphone ngày đăng ký kèm theo gói VD89P nên chi phí mỗi tháng là 89.000 đồng. Để khuyến khích khách hàng mua và sử dụng sim, Vinaphone ưu đãi miễn phí tháng đầu tiên sử dụng. Kể từ tháng thứ 2, thuê bao nạp đủ 89.000 đồng để gói cước tự động gia hạn. Đây là một chi phí khá rẻ và tiết kiệm phù hợp nhất là với những học sinh, sinh viên thường xuyên sử dụng Internet để học tập và giải trí.

IV. Sim 4G Vinaphone 4Gb/ngày trọn gói một năm

Nếu các bạn cảm thấy sim 4G Vinaphone 4Gb/ngày kết hợp với gói VD89P ưu đãi không đồng đều. Do chỉ ưu đãi 4Gb mỗi ngày vào 2 tháng đầu nên muốn tìm một loại sim trọn gói ưu đãi liên tiếp 1 năm. Thegioigoicuoc.com sẽ không để bạn phải chờ lâu, ngay sau đây sẽ giới thiệu đến bạn sim 4G Vinaphone 4Gb/ngày trọn gói một năm siêu ưu đãi.

Sim 4G Vinaphone 4Gb/ngày trọn gói một năm chính là loại sim liên kết với gói cước VD149 Vinaphone. Khi sử dụng loại sim này, các bạn sẽ được tặng tổng cộng 120Gb mỗi tháng chia đều ra là 4Gb mỗi ngày trong suốt 1 năm vận hành. Ngoài ra còn nhiều ưu đãi về gọi Thoại và SMS vô cùng hấp dẫn.

Sim miễn phí mọi cuộc gọi tới cùng loại mạng Vinaphone tất cả các cuộc gọi có thời lượng dưới 30 phút và không giới hạn số lượng cuộc trong suốt 12 tháng. Số phút gọi ngoại mạng miễn cước cũng cực kỳ lớn lên tới 200 phút gọi mỗi tháng mà không giới hạn thời gian mỗi cuộc. Khuyến mại thêm 200 tin nhắn nội mạng, thả ga nhắn tin cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp. 

Dù có nhiều ưu đãi lớn như vậy nhưng sim 4G Vinaphone 4Gb/ngày trọn gói một năm này chỉ có hạn mức gia hạn là 150.000 đồng mỗi tháng. Chi phí đã rẻ mà các bạn lại được thêm 1 tháng đầu sử dụng hoàn toàn miễn phí. Đây quả là ưu đãi lớn mà Vinaphone dành cho khách hàng phải không nào.

V. Lời kết

Trên đây là tất cả thông tin liên quan đến sim 4G Vinaphone ngày. Các bạn hãy lựa chọn cho mình một loại sim phù hợp với nhu cầu sử dụng và sắm ngay về cho dế yêu nhé.

Các bài viết liên quan đến: “Tổng hợp các loại sim 4G Vinaphone ngày nhiều ưu đãi nhất

Sim 4G Vinaphone 120gb/tháng Đăng ký mạng Vina 1 ngày
Đăng ký 4G Vina 1 ngày 3k Đăng ký 4G Vinaphone 888
Đăng ký 4G Vina 1 ngày 5k Đăng ký 4G Vinaphone theo tháng
Sim 4G Vinaphone 2gb/ngày Các gói cước 4G VinaPhone
0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi